DLC Shadow of the Erdtree bán được hơn 5 triệu bản chỉ trong 3 ngày đầu tiên

Phiêu Vũ
 1. Ngay sau cột mốc 25 triệu bản của tựa game gốc, DLC lại mang tới cho FromSoftware một chiến công mới.

  Elden Ring: Shadow of the Erdtree đã bán được hơn năm triệu bản trong vòng ba ngày đầu tiên kể từ khi phát hành toàn cầu. Còn nhớ vào thời điểm tựa game gốc được phát hành lần đầu vào năm 2022, nó cũng không mất quá nhiều thời gian để phá vỡ mọi kỷ lục. Chỉ trong tháng đầu, Elden Ring đã bán được hơn 13 triệu bản, theo báo cáo của Bandai Namco. Giờ đây, Shadow of the Erdtree rất có thể sẽ một lần nữa lặp lại kỷ lục ấy, và đẩy siêu phẩm này lên một tầng cao mới.

  [​IMG]


  Kể từ khi được công bố vào năm 2023, Shadow of the Erdtree đã trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm của cả cộng đồng. Mọi người tò mò không biết FromSoftware sẽ làm thế nào để phát triển hơn nữa công thức Soulslike thế giới mở mang tính biểu tượng với việc bổ sung DLC đầu tiên và duy nhất cho Elden Ring. Sự quan tâm này còn tăng lên hơn nữa trong khoảng thời gian vài ngày trước khi phát hành, đẩy số lượng người chơi đồng thời của Elden Ring trở lại mức độ phổ biến tương đương với những tuần đầu sau khi game gốc ra mắt.​


  [​IMG]


  Mặc dù kỳ vọng về DLC là rất cao nhưng có vẻ như Shadow of the Erdtree đã không gặp khó khăn gì trong việc đáp ứng hoặc thậm chí là vượt qua chúng. Bandai Namco vừa thông báo rằng Elden Ring: Shadow of the Erdtree đã được chứng minh là một thành công lớn, với việc bán được hơn 5 triệu bản chỉ trong chưa đầy một tuần sau khi ra mắt. Nhà phát hành đang kỷ niệm cột mốc doanh thu đáng chú ý bằng cách cảm ơn người chơi vì đã tiếp tục ủng hộ Elden Ring. Cần lưu ý rằng, cho tới đầu tháng 6, Elden Ring đã bán được hơn 25 triệu bản, nghĩa là khoảng 1/5 người chơi Elden Ring đã mua DLC.

  [​IMG]


  Mặc dù DLC đã đạt được thành công phi thường nhưng không phải tất cả đều hoàn hảo. Shadow of the Erdtree gần đây đã bị chỉ trích vì độ khó quá lớn của nó, nhiều người chơi còn cho rằng bản mở rộng đã đặt ra những thách thức không công bằng. Hơn nữa, phiên bản PC của DLC cũng gặp phải một vài vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng, khi có một nhóm khá lớn người đánh giá trên Steam báo cáo rằng họ gặp phải hiện tượng rớt khung hình và vấn đề âm thanh trong suốt quá trình chơi.

  Bất chấp những vấn đề nói trên, Elden Ring: Shadow of the Erdtree vẫn là một trong những bản mở rộng có sức ảnh hưởng lớn nhất trong thời gian gần đây, nhận được nhiều lời khen ngợi về quy mô, chiều sâu nội dung và sự nâng cấp trong lối chơi Soulslike của FromSoftware. Những đánh giá tích cực dành cho Shadow of the Erdtree đã củng cố vị thế của nó trên cương vị DLC được đánh giá cao nhất trong lịch sử, vượt qua các bản mở rộng được yêu thích khác như Cyberpunk 2077: Phantom Liberty và Witcher 3: Blood and Wine.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất