DLC miễn phí của God of War Ragnarok sẽ cập bến vào tuần tới

Yaezakura
 1. DLC Valhalla của God of War Ragnarok được công bố tại The Game Awards 2023.

  [​IMG]


  Người hâm mộ God of War Ragnarok sẽ được trải nghiệm một DLC hoàn toàn mới, miễn phí từ ngày 12 tháng 12 có tên là God of War Ragnarok Valhalla. Ragnarok đã không giành được giải thưởng Trò chơi của năm tại TGA 2022 nhưng vẫn chiến thắng sáu hạng mục. Tại The Game Awards 2023, thông tin duy nhất liên quan đến God of War Ragnarok được xác nhận trước là sự tham gia của nam diễn viên thủ vai Kratos, Christopher Judge.

  Đó là lý do tại sao nhiều khán giả của TGA 2023 đã bị sốc khi xem đoạn Trailer tiết lộ về God of War Ragnarok Valhalla, DLC hoàn toàn miễn phí sẽ phát hành trong tuần tới trên PS4 và PS5. Theo Geoff Keighley, DLC God of War Ragnarok Valhalla sẽ có các yếu tố roguelike và hứa hẹn là một "bước ngoặt mới đầy cảm xúc, bất ngờ và thú vị". Đoạn Trailer của DLC cho thấy Kratos và Mimir chiến đấu với một số quái vật có hình dáng độc đáo, bao gồm cả cyclops, kẻ thù quen thuộc từ những phần God of War dựa trên thần thoại Hy Lạp.


  Nhiều người có thể ngạc nhiên trước quyết định phát hành DLC Valhalla miễn phí của Sony bới God of War Ragnarok là một thành công lớn về mặt doanh thu vì vậy nhiều người hâm mộ sẽ rất sẵn lòng mua DLC của trò chơi. DLC miễn phí này sẽ là lý do thu hút người hâm mộ God of War trở lại Ragnarok vào tuần tới và trải nghiệm những diễn biến mới trong cuộc hành trình của Kratos.

  Valhalla là trải nghiệm riêng biệt với Ragnarok nhưng để tránh spoiler, Sony Santa Monica khuyến cáo người chơi nên hoàn thành God of War Ragnarok trước bởi DLC đóng vai trò là phần kết cho câu chuyện của Ragnarok.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất