DLC đầu tiên của Dying Light 2 đã được tiết lộ

Yaezakura
  1. Người chơi có thể nhận phần đầu tiên của DLC The Authority ngay từ bây giờ.

    Techland vừa tiết lộ DLC miễn phí đầu tiên dành cho trò chơi sinh tồn zombie mới phát hành gần đây. Trước đây, nhà phát triển từng chia sẻ rằng Dying Light 2 sẽ được hỗ trợ trong ít nhất 5 năm sau khi ra mắt với “cốt truyện, bản đồ, sự kiện mới và thêm nhiều nội dung thú vị khác”. Và ngay bây giờ, những tính năng bổ sung đầu tiên đã được tiết lộ trong đoạn trailer DLC mới nhất.

    [​IMG]


    DLC đầu tiên của Dying Light 2 có tên gọi là The Authority pack, được chia thành ba phần riêng biệt và tất cả đều có chủ đề xoay quanh phe Peacekeeper. Phần đầu tiên sẽ bao gồm một số vật phẩm thời trang như áo khoác, quần và giày thể thao với gam màu xanh xám đậm. Tương tự như phần một, phần hai sẽ bổ sung mũ đội đầu kiểu mặt nạ, vòng đeo và găng tay.


    Cuối cùng, phần ba hứa hẹn mang đến một món vũ khí mới. Món vũ khí cận chiến tuyệt vời này có vẻ ngoài giống như một chiếc búa thô sơ được ghép lại từ bốn ống kim loại, tạo thành bốn bu lông lớn ở đầu búa. Techland đã ghi ở cuối đoạn trailer rằng người chơi có thể nhận phần nội dung mới đầu tiên kể từ ngày 14 tháng 2. Hai phần còn lại sẽ ra mắt trong thời gian tới.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất