Divine Gate - hành trình đi tìm kho báu

Gin
 1. GameHub.vn - Hãy cùng những nhân vật manga đáng yêu trong Divine Gate đi tìm kiếm những bảo vật quý giá tại những miền đất cổ xưa

  Divine Gate là tựa game xếp thẻ bài được phát hành bởi GungHo Online Entertainment với phong cách đậm chất Nhật Bản Lolita.


  Gameplay của Divine Gate

  [​IMG]
  Divine Gate là câu chuyện về thế giới đen tối qua cánh cổng thần bí (DivineGate). Đi qua cánh cổng này bạn sẽ được đến với một thế giới vô cùng huyền bí, đầy sức cuốn hút ma mị nhưng cũng tràn đầy hiểm nguy. Bạn sẽ chiến đấu với các quái vật để tìm lại những vật báu. Có cảm giác người chơi như được đến với những tình tiết trong những bộ phim tìm kiếm mộ cổ vậy.

  Không chỉ là một tựa game xếp thẻ bài thông thường , Divine Gate còn kết hợp yếu tố RPG cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất. Người chơi sẽ được lựa chọn nhân vật trước khi chơi. Trong Divine Gate có 7 lớp nhân vật để lựa chọn là: Quang Kiếm, Phong Côn, Thủy Đao, Xích Âm, Ngân Từ, Mục Thái, Giai Lý.

  Người chơi sẽ được đến những thành phố mất tích khác nhau, như Atlantic hay Babylon chẳng hạn. Trong game, các thẻ bài sẽ được tập hợp thông qua 2 kiểu là Friend Unit và Materia Unit. Với Friend Unit người chơi có thể liên kết với bạn bè, còn với Materia Unit người chơi lại chủ yếu sưu tập các đá thần.

  Người chơi có thể download miễn phí phiên bản dành cho iOS hoặc Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:

  Link down iOS:

  [​IMG]

  Link down Android:

  [​IMG]
  Cùng xem một số hình ảnh khác của Divine Gate

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  uw


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất