Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia - Bom tấn PS4 bất ngờ lộ bản Mobile

Hard
 1. Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia là phiên bản Mobile của Dissidia Final Fantasy NT đình đám chuẩn bị chào sân PS4.

  Với những fan hâm mộ của Cloud, Squall, Zidane hay Tidus... cái tên Dissidia Final Fantasy đã không còn xa lạ. Mang một phong cách hoàn toàn khác so với dòng game gốc, Dissidia Final Fantasy cho game thủ tận hưởng những trận combat điên người giữa vô vàn nhân vật huyền thoại của series. Hậu bản mới nhất là Dissidia Final Fantasy NT còn tham vọng đẩy cao hơn nữa giá trị dòng game khi hứa hẹn lột xác những thế mạnh gameplay vốn có.

  Trên Console là vậy thì với Mobile, cái tên Dissidia Final Fantasy hoàn toàn im hơi bặt tiếng... chỉ cho đến đêm qua khi Square Enix chính thức đánh tiếng Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia - phiên bản Mobile của siểu phẩm PS4 đang rục rịch chào sân vào cuối tháng 1 này.

  [​IMG]


  Khác với lối chơi thiên hoàn toàn về hành động của Dissidia Final Fantasy NT, Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia sẽ tập trung vào phong cách JRPG truyền thống. Ở đó game thủ có thể triệu gọi những nhân vật huyền thoại trong thế giới Final Fantasy để chiến đấu chống lại thế lực bóng tối đang ngày một lớn mạnh. Chính vì thế người chơi sẽ có cơ hội gặp lại những hình tượng bất hủ ủa Final Fantasy như Squall Leonhart, Cloud Strife, Tifa Lockhart, Tidus, Warrior of Light hay Firion.

  [​IMG]


  Về lối chơi, game thủ sẽ làm quen với cơ chế nhập vai theo lượt truyền thống nơi mỗi nhân vật thay phiên nhau thi triển đòn thế trên chiến trường. Tuy nhiên điểm hay của Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia cũng như những phiên bản tiền nhiệm chính là hệ thống Bravery. Ở đó ngoài thanh HP (máu) thông thường, nhân vật sẽ còn có thêm chỉ số Brave với khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến khía cạnh tấn công và phòng thủ.

  [​IMG]


  Ví như nếu tấn công với chiêu Brave bạn có thể hút chính điểm Brave của đối phương để tăng cường cho bản thân, từ đó dần dần loại bỏ sức mạnh đòn đánh của chúng và tăng sát thương cho mình. Chính vì thế hệ thống này sẽ đẩy tính chiến thuật của game lên một tầm mới, cho phép người chơi sử dụng những cách thức khác nhau để rút Brave của kẻ thù.

  [​IMG]


  Hiện Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia đã bắt đầu mở cửa đăng ký ở một vài quốc gia và kém may mắn cho chúng ta là Việt Nam không nằm trong số đó. Tuy nhiên bạn đọc hãy yên tâm vì GameHub sẽ cập nhật link tải khi game chính thức ra mắt.


  Trailer game Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất