Dissidia Final Fantasy NT tung Trailer khủng, cho nhân vật Final Fantasy "đập nhau" tưng bừng

Hard
 1. Dissidia Final Fantasy NT - phiên bản mới nhất của dòng game nhập vai hành động Dissidia Final Fantasy lẫy lừng, vừa khiến game thủ choáng váng với Trailer mới.

  Final Fantasy luôn nổi tiếng với game thủ qua lối chơi theo lượt đặc trưng, nơi những thành viên tổ đội phải luân phiên thi triển đòn thế nhằm trấn áp kẻ thù. Nhưng khi series phụ bản Dissidia Final Fantasy ra mắt người ta được chứng kiến một phong cách hoàn toàn mới phả thẳng vào cộng đồng fan hâm mộ. Những pha tấn sát đầy mãnh lực, những đòn thế mang tốc độ và sức mạnh vần vũ trên màn hình, tất cả đều giúp Dissida tạo nên một cú hích hoàn toàn bất ngờ trên thế giới ảo.

  [​IMG]


  Dissidia Final Fantasy NT - hậu bản mới nhất của subseries này, còn mang tham vọng đẩy xa hơn nữa sự điên cuồng ấy. Và quả đúng như vậy, trường đoạn Trailer mới đây của Dissidia Final Fantasy NT đã khiến game thủ như ngồi trên đống lửa với việc tự tay mình thi triển những đường gươm lưỡi kiếm trên màn hình. Quả thật nay phiên bản Dissidia này mang chất hành động không kém những phiên bản game đối kháng của Naruto hay 7 Viên Ngọc Rồng trước đây..​  Trailer game Dissidia Final Fantasy NT.​

  [​IMG]


  Phiên bản Dissidia Final Fantasy NT được đồng phát triển bởi Square EnixTeam Ninja - đội ngũ vừa chào sân siêu phẩm Nier: Automata vô cùng thành công. Về bối cảnh, game nói về cuộc chiến giữa nữ thần Materia và ma thần Spiritus. Hai vị thần tối thượng này có khả năng triệu hồi những anh hùng và ác nhân của thế giới Final Fantasy xuyên suốt 30 năm qua nhằm đại diện và chiến đấu cho thế lực ánh sáng cũng như bóng tối.

  [​IMG]  Về phong cách combat, game xoáy sâu vào những màn 3 đấu 3 nơi game thủ có thể di chuyển tự do trên chiến trường. Tương tự như các game Naruto trước đây, Dissidia Final Fantasy NT có hệ thống khóa mục tiêu cho phép người chơi vừa cảm nhận được sự tự do trong hệ thống di chuyển, vừa có thể thi triển combo như một siêu phẩm đối kháng đúng nghĩa.

  [​IMG]


  Dissidia Final Fantasy NT hiện đã thông báo cho hệ máy PS4, nhưng các hệ khác vẫn hứa hẹn chứng kiến cuộc đổ bộ của siêu phẩm này trong tương lai. Game dự kiến chào sân vào khoảng đầu năm sau.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất