Disney mang câu chuyện về nữ diễn viên người Mỹ bất ngờ phát hiện mình là ...công chúa lên phim

Lemon
 1. Có vẻ như khán giả sẽ được thưởng thức một phiên bản khác của bộ phim Nhật ký Công chúa trong thời gian tới.

  Sinh ra ở Morgantown, West Virginia (Mỹ); nữ diễn viên Sarah Culberson (1976) là con lai của một người đàn ông châu Phi với một phụ nữ da trắng. Tuy nhiên ngay từ khi còn là đứa trẻ sơ sinh, cô đã được nhận nuôi và chăm sóc bởi một cặp vợ chồng người Mỹ khác. Mặc dù luôn được bố mẹ nuôi yêu thương nhưng cô gái Sarah khi ấy vẫn tò mò và cố gắng tìm hiểu về gốc gác của mình.

  [​IMG]
  Công chúa Sarah Culberson bên cha mẹ nuôi.


  Đến năm 21 tuổi, cô chuyển đến LA để phát triển sự nghiệp diễn xuất cũng như lên đường tìm kiếm mẹ ruột. Nhưng đau lòng thay, cô phát hiện ra bà đã qua đời vì bệnh ung thư từ 10 năm trước. Không nản lòng, Sarah thuê một thám tử tư để tìm kiếm sự thật về thân phận của mình. Người thám tử đó đã hoàn thành tốt nhiệm vụ khi kết nối Sarah đến người cô ruột tên là Evelyn, hiện đang sinh sống ở bang Maryland (Mỹ).

  [​IMG]
  Công chúa Sarah Culberson.


  Và cuộc sống của cô từ đây đã hoàn toàn thay đổi. Trong cuộc gặp mặt, người chú đã tiết lộ thân phận thật của Sarah là một ...công chúa của bộ tộc Mende ở Sierra Leone, châu Phi. Sau khi biết được lai lịch của mình, Sarah đáp máy bay đến gặp người cha chưa từng biết mặt vào năm 2004, khi cô 28 tuổi. Sau khi gặp được cha, cô đã biết được rằng năm đó cha mẹ mình đã gặp nhau ở trường đại học khi ông là một sinh viên trao đổi văn hóa. Tuy nhiên, khi đó cả 2 đều còn quá trẻ và không đủ kinh tế để chăm lo cho một em bé nên đã phải gửi cô đến trung tâm nuôi dưỡng. Suốt nhiều năm sau, ông luôn hối hận về quyết định bỏ rơi con của mình.

  Cuộc gặp gỡ vô cùng suôn sẻ, Sarah sau đó đã dùng sức ảnh hưởng của mình để làm nhiều công việc có ích cho bộ tộc của mình. Đến năm 2009, công chúa Sarah đã đồng sáng tác và xuất bản cuốn sách A Princess Found, ghi lại câu chuyện cuộc đời mình. CNN mới đây cho biết hãng Disney đang trong quá trình chuyển thể câu chuyện ly kỳ này thành một bộ phim và sẽ lên sóng ngay khi hoàn thiện.

  [​IMG]
  Disney đang chuyển thể cuốn sách A Princess Found thành phim.


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất