Disintegration - FPS lai chiến thuật bất ngờ mở miễn phí cuối tuần

Yaezakura
 1. Cùng thử ngay FPS miễn phí từ V1 Interactive trong dịp cuối tuần này

  [​IMG]


  Disintegration đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng nhờ nhà phát triển của mình - V1 Interactive được thành lập bởi cựu giám đốc sáng tạo Halo, Marcus Lehto và cựu giám đốc SOCOM, Mike Gutmann. Mặc dù sở hữu bộ đôi chỉ đạo tài hoa nhưng tựa game lại có một khởi đầu khá khó khăn: theo Steam Charts, kể từ khi ra mắt vào giữa tháng 6, số lượng người chơi cùng online cao nhất của Disintegration chỉ đạt 123 và số người chơi trung bình trong 30 ngày qua chỉ vỏn vẹn có 10 người.

  Thật khó để thu hút mọi người tham gia một tựa game nhiều người chơi hoàn toàn mới và không có cộng đồng ngay từ đầu. V1 đang nỗ lực thay đổi tình trạng trên bằng sự kiện chơi thử miễn phí tựa game vào dịp cuối tuần này, bao gồm cả chiến dịch chơi đơn và chế độ nhiều người chơi.

  [​IMG]


  Câu hỏi đặt ra là liệu sự kiện chơi thử miễn phí này có đủ ấn tượng để thu hút nhiều người hơn đến với Disintegration về lâu dài. V1 cho biết tựa game đã được cập nhật đáng kể so với thời điểm ra mắt: giao diện người dùng và hiệu ứng hình ảnh được cải thiện, hệ thống tìm trận, sắp xếp tổ đội hiệu quả hơn và nâng cấp Gravcycle - một loại xe máy đặc thù trong tựa game.

  Thời gian chơi thử Disintegration miễn phí bắt đầu từ 10 giờ sáng giờ PST ngày 30 tháng 7 (0h GMT+7 ngày 31 tháng 7) và sẽ kết thúc cùng thời điểm vào ngày 3 tháng 8. Tiến độ chơi trong thời gian miễn phí sẽ được chuyển sang bản chính của tựa game nếu người chơi mua Disintegration. Tựa game sẽ được giảm 40% so với giá gốc $ 50/ £40/ €50 trong cuối tuần này. Bạn đọc có thể truy cập disintegrationgame.com để tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất