Disintegration - FPS đỉnh của cha đẻ huyền thoại Halo hẹn ngày đạp cửa làng game

Dương Thị Lan
 1. Disintegration, tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được lấy chủ đề khoa học viễn tưởng do cha đẻ huyền thoại Halo phát triển sẽ đến tay game thủ vào tháng 6 này.

  Marcus Lehto từng là giám đốc nghệ thuật tại Bungie và đóng vai trò quan trọng vào việc thành công của những tựa game Halo đầu tiên. Tuy nhiên, khi Bungie chuyển trọng tâm phát triển sang Destiny, Lehto chỉ ở lại một thời gian ngắn trước khi chính thức chia tay hãng để xây dựng sự nghiệp của riêng mình. Ông cùng một số nhà phát triển kỳ cựu dòng game Halo quyết định tách riêng, lập nên V1 InteractiveDisintegration chính là tựa game đầu tay của studio.  Sau khi tung Trailer đầy tên tại sự kiện Gamescom 2019, Disintegration đã bước vào giai đoạn closed beta và hôm nay, ngày phát hành tựa game đã chính thức được ấn định. Game thủ cuối cùng sẽ được trải nghiệm trò chơi vào ngày 16/6 tới đây.

  Lấy chủ đề khoa học viễn tưởng, Disintegration diễn ra trong một thế giới nơi loài người đang đứng trên bờ vực tuyệt chủng. Dân số quá đông, biến đổi khí hậu và thiếu lương thực, các nhà khoa học đã nghĩ ra cách tích hợp bộ não của con người vào cơ thể robot để tạo ra những sinh vật mạnh mẽ. Romer Shoal, nhân vật chính của game, người đứng đầu nhóm kháng chiến “Integrated” với hy vọng ngăn chặn sự tuyệt chủng của nhân loại. Disintegration dù khá tương đồng với những FPS lấy chủ đề khoa học viễn tưởng khác nhưng vẫn có những điểm khác biệt, đủ để tạo điểm nhấn cho trò chơi.

  [​IMG]


  Người chơi quan tâm có thể đặt hàng trước ngay từ bây giờ với giá 49,99 đô. Disintegration sẽ có sẵn cho PC, PS4 và Xbox One vào ngày 16 tháng 6 năm 2020.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất