Discover O - Game phân biệt màu sắc khiến bạn điên loạn đầu óc

Hard
 1. Discover O là một tựa game "hại não" với chủ đề phân biệt màu sắc, nhưng lối chơi cực kỳ độc đáo mà bạn không thể bỏ qua.

  Bạn đọc hẳn đã hay biết một câu chuyện gây sóng gió trên cộng đồng Facebook cách đây chưa lâu, đó là về chất màu thật sự của một chiếc váy. Sự việc lạ lùng nhưng rất thú vị này ngay lập tức gây ra làn sóng thu hút vô cùng lớn trên Internet, thậm chí lan tỏa nhiều mảng giải trí khác, mà với làng game chính là điển hình.

  Những tựa game phân biệt màu sắc vì thế cũng bắt đầu lên ngôi, với đủ phong cách lối chơi sáng tạo và thử thách. Discover O chính là tân binh nằm trong số đó, một tựa game thuộc hàng "dễ để chơi nhưng khó để giỏi".


  Discover O Trailer.

  Trong Discover O, game thủ sẽ chỉ làm đúng một công việc, đó là khớp hình tròn chính giữa màn hình với một trong bốn hướng trên - dưới - trái - phải. Quy luật duy nhất ở đây là người chơi phải gán chính xác màu của hướng mình chọn với hình tròn, từ đó ghi điểm và tiến sâu hơn vào game.

  [​IMG]

  Nhưng thử thách ở chỗ, khi càng tiến lên những Level cao hơn, tốc độ thu nhỏ của hình tròn sẽ càng tịnh tiến, khiến thời gian phân biệt màu sắc của game thủ ngày một thu hẹp hơn. Sự hối thúc, kịch tính và trên hết độ khó tăng chỉ sau vài giây, sẽ là những nấc thang cho bạn kiểm tra khả năng bản thân.. từ đó so sánh với đám bạn cao tay. Chưa hết, tựa game còn đặt ra chướng ngại lớn hơn nữa ở phần màu sắc, nơi nhà phát triển luôn đặt những tông màu tựa tựa nhau nhằm đánh lạc hướng game thủ, tiếp tục đòi hỏi một bộ óc và đôi mắt hết sức tinh tường..

  [​IMG]

  Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Discover O lại nằm ở bầu không gian của game, nơi mỗi khi tiến lên một nấc thang mới, người chơi sẽ thấy khung cảnh dần dần lộ diện, thế chân tấm phông nền vô hồn trước đó. Đôi khi sẽ là ánh mặt trời đang lên, bừng sáng trên những tòa nhà cao thấp nhấp nhô với con phố nhộn nhịp, đôi khi lại là một vũ trụ xa xăm với những hành tinh điểm lên màn đêm thăm thẳm màu đen. Đó dường như là một điểm nhấn nhẹ nhàng, thanh thoát chen vào sự thử thách vượt tầm của Discover O, điều hẳn là hiểm thấy trên làng game trong nhiều năm gần đây.

  [​IMG]

  Lớp áo đồ họa của Discover O cũng chẳng mang gì nhiều, chỉ đơn thuần là những khung hình tĩnh đan xen vào nhau. Không hiệu ứng tân thời, không mô hình 3D, nhưng bằng một cách phối hợp màu sắc thanh nhã, nhẹ nhàng, với trường phái thiết kế cá tính không phức tạp hoa văn, Discover O tạo nên một sự thoải mải, thư giãn tuyệt đối cho game thủ.

  [​IMG]

  Discover O với phong cách lối chơi đặc biệt, song hành với một nền đồ họa đơn giản và cá tính, sẽ trở thành người bạn song hành với game thủ sau mỗi giờ học hay làm việc mệt mỏi. Hiện đã có mặt trên AndroidiOS, Discover O sẵn sàng cho bạn thử sức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất