Dirt Rally - Dòng game đua xe đường trường siêu phẩm chuẩn bị có hậu bản mới

Yaezakura
 1. Hậu bản của Dirt Rally đang được thực hiện, hứa hẹn đem đến nhiều ấn tượng cho người hâm mộ

  [​IMG]


  Tựa game Dirt Rally 2.0 đang dần kết thúc hoạt động theo mùa, nhưng theo một bài đăng trên diễn đàn Codemasters, nội dung mới của game đang được hoàn thiện. Bài đăng viết rằng "Trong khi không có kế hoạch cho các mùa bổ sung của DiRT Rally 2.0, một số cập nhật nhỏ và bất ngờ đã được lên kế hoạch. Ở giai đoạn này, đội ngũ phát triển Rally hiện đang tập trung vào các thay đổi trong tương lai." Những thách thức thường gặp vẫn sẽ kéo dài, sân chơi cạnh tranh esports sẽ tiếp tục, và các trang web cộng đồng vẫn sẽ hoạt động.

  Trong khi đó, có vẻ như hai tựa game khác đang được tiến hành sản xuất. Một trong số đó là phần khác của sê-ri Dirt, được tạo ra bởi một studio Codemasters riêng biệt. Đây có khả năng là một khởi đầu mới cho Rally. "Hãy chuẩn bị để chiêm ngưỡng cuộc xâm nhập đầy ấn tượng của điều gì đó hoàn toàn mới mẻ vào thế giới của DiRT."

  [​IMG]


  Bài đăng tiếp tục với: "Về tương lai của DiRT Rally? Đúng vậy, chúng tôi đang có một vài dự định. Chúng tôi có những kế hoạch lớn, được thúc đẩy bởi một nhóm phát triển đầy đam mê, với nhiệm vụ duy nhất nhằm đưa sê-ri Rally lên tầm cao mới. Bạn chưa thể biết điều này tại thời điểm hiện tại, nhưng một khi đã biết thì trời ơi, bạn sẽ rất phấn khích vì những gì sắp tới. "​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất