Dimensional Battle Maiden - ARPG cực điên cực chất đến từ NetEase

Hard
 1. Dimensional Battle Maiden là tựa game nhập vai hành động mới nhất đến từ NetEase, cho game thủ thưởng thức các màn combat chất ngang PC/Console.

  Với sức mạnh phần cứng ngày một phát triển, Mobile đang trở thành điểm nóng của làng game thế giới. Chẳng vậy mà cứ mỗi năm trôi qua, Mobile lại càng xuất hiện nhiều hơn những tựa game với chất lượng ngang tầm PC/Console. Từ hiệu ứng độ họa đỉnh cao cho đến lối chơi sâu sắc, từ cốt truyện đầu tư cho đến phong cách thiết kế nghệ thuật, tất cả đều cho chúng ta nắm gọn trải nghiệm thế giới ảo trong lòng bàn tay.

  [​IMG]


  Dimensional Battle Maiden cũng là một cái tên góp phần làm nên hình ảnh ấy trên Mobile khi sở hữu rất nhiều yếu tố làm nên thành công trong tương lai. Được phát triển bởi chính tay NetEase, Dimensional Battle Maiden với hệ thống combat cuồng bạo cùng giá trị nhập vai đỉnh cao chắc chắn sẽ trở thành một thế lực hoàn toàn mới trong làng ARPG.


  Gameplay của Dimensional Battle Maiden do MMOCulture thực hiện.


  Về bối cảnh Dimensional Battle Maiden gợi nhớ mạnh mẽ về series Shin Megami Tensei Persona, nơi game thủ mang nhiệm vụ chiến đấu với các thế lực ma quỷ xuyên không gian và thời gian. Tuy mang nội dung giả tưởng nhưng tựa game lại đặt người chơi ngay giữa môi trường thành phố hiện đại, tạo nên một sự pha trộn độc đáo cho bối cảnh của game.

  [​IMG]


  Về lối chơi, tựa ARPG dưới tay NetEase mang tới hệ thống combat điên cuồng với các màn đả địch giết quái ngập ngụa màn hình. Những pha đấm thẳng xuống mặt đất và hất tung kẻ thù lên không, hay xoay mình tung quyền vào thân mình đối thủ chắc chắn sẽ truyền sức nóng hừng hực vào lồng ngực người chơi.

  Hệ thống chiến đấu của game còn có một cơ chế đặc mang tên "nhập hồn", cho phép mãnh quỷ chiếm đoạt thể xác nhân vật chính. Đổi lại người chơi sẽ có trong tay quyền năng phá thiên, sẵn sàng càn quét hàng hàng kẻ địch chỉ trong chớp mắt.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tất nhiên bên ngoài hệ thống combat máu lửa, Dimensional Battle Maiden còn sở hữu những nội dung chuyên sâu đảm bảo giữ chân game thủ dài lâu. Các màn song hành cùng bạn bè đả quái, lập party săn trùm hay tự mình thử lửa trước các màn chơi siêu khó, chắc chắn sẽ cho người chơi cơ hội phát triển nhân vật trong game.

  [​IMG]


  Dimensional Battle Maiden hiện vẫn chưa được NetEase thông báo liệu có mang game ra ngoài thị trường quốc tế hay không. Nhưng dù sao chúng ta vẫn có quyền hy vọng về một ngày tựa game sẽ đặt chân lên Google Play và App Store. Mọi thông tin về Dimensional Battle Maiden sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất