Dignitas chuẩn bị đón đội hình huyền thoại của CSGO?

Phương Ly
 1. Dignitas dường như đang muốn tái hiện lại khung cảnh CSGO chuyên nghiệp với đội hình đầy đủ các gương mặt huyền thoại tới từ Thụy Điển.

  Đội tuyển Dignitas đang tìm cách trở lại giải đấu CSGO dành game thủ nam, theo báo cáo từ DBLTAP. Đội hình được đồn đại có đầy đủ các gương mặt kỳ cựu trong làng CSGO Thụy Điển, hầu hết trong số họ đã ghi tên mình trong đội hình của Ninjas in Pyjama từ những ngày đầu của CSGO.

  Một năm sau khi công bố đội hình trước đó của họ, Dignitas dường như sẽ tái hiện lại khung cảnh CSGO với một đội được dẫn dắt bởi các huyền thoại, forest, friberg và Xizt. GeT_RiGhT đã được đồn đại là mục tiêu tiếp theo của Dignitas để có thể hoàn thành đội hình.

  [​IMG]

  Dignitas thông báo đã mua game thủ 19 tuổi hallzerk. Friberg không yêu cầu mua lại, vì anh đang là game thủ tự do kể từ khi quyết định rời khỏi Heroic vào tháng 8 năm nay. GeT_RiGhT cũng là một game thủ tự do kể từ khi anh rời Ninjas in Pyjama vào tháng 9. Xizt và forest vẫn còn hợp đồng với Fnatic và Ninjas in Pyjama, tuy nhiên forest là người duy nhất hiện đang chơi trong một đội hình đang hoạt động.

  Dignitas đã tài trợ cho một số đội tuyển CSGO chuyên nghiệp, đội hình trong quá khứ của họ thường được tạo thành từ các tài năng đến từ Đan Mạch. Lần đầu tiên đội mạo hiểm tham gia CSGO vào năm 2014 với đội hình Đan Mạch über G33KZ,với những huyền thoại device, dupreeh và Xyp9x. Đội hình đó đã rời Dignitas vào năm 2015, và được thay thế bởi một đội hình khác của Đan Mạch bao gồm sự trở lại của FeTiSh và Kjaerbye.

  [​IMG]

  Vào năm 2017, Dignitas loại bỏ đội hình Đan Mạch. Đội đã chọn các game thủ quốc tế ở châu Âu và Bắc Mỹ trong những năm tiếp theo, sau đó đã xuống hạng ESEA MDL vào giữa năm 2018 sau khi kết thúc trận đấu cuối cùng tại ESL Pro League mùa 7. Đội tuyển Bắc Mỹ ra quân sau MDL mùa 28, nơi họ đã bị loại khỏi vòng play-off ở tứ kết.

  Dignitas đã vắng mặt trong các giải CSGO dành cho game thủ nam kể từ khi ra quân đội hình Bắc Mỹ của họ, trong khi các giải dành cho game thủ nữ vẫn được duy trì. Đội tuyển nữ của họ đã hoàn thành trận bán kết tại DreamHack Showdown Valencia và giành chiến thắng tại Intel Challenge Katowice 2019.

  Nếu đội hình mới này kết hợp với nhau, sẽ là sự tái hợp của 4 thành viên trong đội hình Ninjas in Pyjama với chiến thắng ESL One Cologne 2014. Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào danh sách này sẽ được tiết lộ một cách chính thức.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất