Điều tra nhà phát triển FIFA dính đến nghi án móc nối với bên ngoài để "rút quỹ"

Yaezakura
 1. EA đang gấp rút điều tra vụ việc liên quan đến giao dịch mua bán thẻ cầu thủ giới hạn chỉ có thể mở khóa từ loot box

  Hashtag #EAGATE hiện đang trending trên Twitter sau những cáo buộc rằng nhân viên EA đã trực tiếp bán thẻ cầu thủ Ultimate Team trong FIFA 21 cho người chơi. Thông thường, các thẻ cầu thủ có sẵn trong các gói tương tự như loot box, nhưng một số thẻ cũng có thể được giao dịch trên thị trường chuyển nhượng. Các tweet gắn hashtag trên tố cáo những giao dịch trực tiếp thẻ cầu thủ giới hạn (chỉ có thể mở khóa thông qua gói loot) với mức giá hàng trăm euro (cụ thể là 1.700 €, tương đương khoảng $2026). Ngoài ra, video cho thấy thẻ cầu thủ (không có đánh dấu của chủ sở hữu) được gửi trực tiếp đến tài khoản game của người mua đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trong cộng đồng FIFA 21.

  [​IMG]


  EA đã phản hồi những cáo buộc này bằng một tuyên bố, cho biết rằng họ nhận thức được tình hình: "Một cuộc điều tra kỹ lưỡng đang được tiến hành và nếu phát hiện hành vi vi phạm, chúng tôi sẽ hành động nhanh chóng. Chúng tôi muốn nhấn mạnh - loại hành vi này là không thể chấp nhận và sẽ không bao che những gì đã xảy ra. Chúng tôi hiểu điều này tạo ra mối lo ngại về tính minh bạch và cạnh tranh trong tựa game. Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức mới nhất cho các bạn."

  Trong FIFA Ultimate Team, người chơi có thể mua xu từ một nhà đấu giá trong trò chơi. Giao dịch chợ đen này đã tồn tại từ lâu. Nhưng việc trực tiếp mua các thẻ cầu thủ mới tinh (không gắn tên chủ sở hữu) có vẻ là một bước phát triển mới.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất