Diễn viên The Last of Us Part 2 bị dọa giết, trẻ trâu đã đi quá xa

Hard
 1. The Last of Us Part 2 với việc nhận nhiều ý kiến trái chiều đã khiến Naughty Dog phải nhận nhiều áp lực.

  The Last of Us Part 2 là một sản phẩm thành công, điều đó không thể chối cãi. Vài triệu bản bán ra với chất lượng được tung hô bởi giới mộ điệu chính là bằng chứng xác đáng cho điều đó. Tuy nhiên với việc bị rò rỉ trước ngày phát hành, siêu phẩm này đã vô tình phải đón nhận những phản bác cay nghiệt từ một bộ phận cộng đồng. Thậm chí một phần lớn của cộng đồng thậm chí còn chưa bao giờ chơi The Last of Us Part 2.

  Tuy nhiên sự việc bắt đầu vượt qua giới hạn khen - chê bình thường khi bộ phận này gửi lời đe dọa đến tính mạng của những thành viên làm việc cho tựa game. Theo đó, diễn viên đóng vai Abby là Laura Bailey mới đây đã bị dọa giết thông qua rất nhiều tin nhắn trên Twitter.

  [​IMG]


  "Tao sẽ tìm ra nơi mày sống và giết mày" hay "Tao hy vọng cha mẹ mày chết vì ung thư, tao sẽ tìm giết con mày"... chỉ là một trong nhiều lời đe dọa mà Laura phải nhận. Điều này ngay lập tức khiến Naughty Dog phải lên tiếng cảnh báo và chỉ trích những thành phần nói trên. Quả thật việc vì một sản phẩm thế giới ảo thông thường mà phải gửi lời đe dọa đến tính mạng người khác ngoài đời như vậy khiến hình ảnh người chơi game đang xấu đi trông thấy.

  [​IMG]
  Những lời đe họa của bộ phận trẻ trâu.


  Chưa nói đến việc những lời lẽ trên có thể là trêu đùa hay không thì việc quấy rối người khác trên Internet và đe dọa đến sự an toàn của họ cũng đáng để đưa ra pháp luật. Tại Việt Nam, luật an minh mạng có hiệu lực mới đây cũng bắt đầu giúp nhà chức trách xử lý những trường hợp phát ngôn ngông cuồng trên mạng xã hội.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất