Diễn viên Spider-Man ngầm khẳng định game riêng của Venom sắp được ra mắt

Nguyễn Thu Trang
 1. Theo các rò rỉ trước đó, game riêng của Venom sẽ ra mắt vào năm 2025.

  Vụ rò rỉ dữ liệu của Insomniac hồi tháng 12 năm ngoái đã khiến danh sách toàn bộ các tựa game chuẩn bị ra mắt trong thập kỷ tới của studio bị công khai. Một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía cộng đồng game thủ chính là phần spin-off về Venom – nhân vật phản diện khét tiếng trong vũ trụ Spider-Man. Theo rò rỉ, tựa game sẽ ra mắt vào năm 2025 và có tên gọi là Lethal Protector. Và mới đây nhất, diễn viên lồng tiếng cho dự án Spider-Man 2 của Marvel dường như cũng ngầm ám chỉ về sự tồn tại của phần spin-off này.

  Trong một tweet chúc mừng sinh nhật gửi đến Yury Lowenthal (diễn viên lồng tiếng cho Peter Parker), Tony Todd – người góp giọng cho Venom trong Spider-Man 2, đã ám chỉ rằng họ đã hoàn thành 2 dự án lớn cho Insomniac và vẫn đang tiếp tục với những dự án mới. Một trong 2 dự án đó chắc chắn là Spider-Man 2, dự án còn lại khả năng cao chính là Venom: Lethal Protector. Nếu Insomniac nhắm mục tiêu cho ra mắt Lethal Protector vào năm 2025 thì chuyện hoàn thành lồng tiếng vào thời điểm này là hoàn toàn hợp lí.

  [​IMG]


  Ngoài Spider-Man 2 và phần spin-off về Venom, khả năng Venom và Spider-Man cùng xuất hiện trong 1 tựa game khác của Insomniac là rất thấp. Thêm vào đó, Todd cũng tiết lộ rằng Spider-Man 2 chỉ dùng khoảng 10% lời thoại Venom mà anh lồng tiếng, vậy nên sự tồn tại của một tựa game riêng về Venom là hợp lí hơn cả.

  Những đồn đoán về một tựa game Venom bắt đầu xuất hiện khi phản diện này trở thành một nhân vật mà người chơi có thể điều khiển trong Spider-Man 2. Tuy chỉ chơi được trong thời gian ngắn nhưng Venom vẫn có hoạt ảnh, cách di chuyển và đòn kết liễu riêng, cho thấy sự đầu tư chỉn chu của nhà phát triển với phản diện khét tiếng này.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất