Điên loạn trước Trailer Gameplay đầu tiên của Final Fantasy VII Remake

Hard
 1. Final Fantasy VII Remake đã chính thức lộ diện Trailer Gameplay với lớp áo siêu đồ họa và phong cách lối chơi hoàn toàn mới, đánh gục mọi trái tim game thủ.

  Final Fantasy VII là một tượng đài, một huyền thoại trong làng game, điều đó chưa bao giờ có thể chối cãi. Nhưng điều khiến tựa game còn vang danh hơn nữa chính là khao khát của cộng đồng về một ngày thấy lại bóng hình của những Cloud Strife, Sephiroth, Tifa hay... Aerith. Khao khát ấy mạnh đến nỗi ngót nghét chục năm trời kể từ khi Final Fantasy VII đánh tiếng lần đầu tiên, họ vẫn cứ miệt mài... vẫn cứ đằng đẵng theo sau nhắc nhở Square Enix về một thanh kiếm báu đang mờ bụi.

  Dù người hâm mộ làm nên cả một cuộc chiến đấu trường kỳ như thế, nhưng chỉ cho đến tháng 6 năm nay trong sự kiện E3 đình đám, hãng game Nhật Bản mới chịu cho cộng đồng thấy ngày trở lại của thanh kiếm báu ấy, hay chính xác hơn là biểu tượng Buster Sword mang trên lưng người anh hùng chúng ta vốn đã quen mặt suốt 18 năm qua.


  Nay trong sự kiện PlayStation Experience 2015 tối ngày mùng 5 vừa qua, Square Enix một lần nữa lại ném thẳng quả bom vào cộng đồng hâm mộ, khiến chúng ta phải ngẩn người, phải gào rú, phải gán chặt trước màn hình mà không tin vào điều mình vừa thấy..... Vâng, đó chính là Trailer Gameplay đầu tiên của Final Fantasy VII Remake.


  Trailer gameplay Final Fantasy VII Remake.


  Mang đúng nghĩa như một sản phẩm "Remake", tựa game không những cải biến hoàn toàn về mặt đồ họa mà còn thay đổi toàn diện yếu tố gameplay. Theo đó bạn đọc có thể nhận ra nay Final Fantasy VII mang góc quay hoàn toàn mới, thay đổi trong môi trường 3D cực kỳ rộng lớn với góc quay hết sức tự do. Bên cạnh đó, việc bố chí tổ đội cũng không còn gán cứng vào một bên màn hình, mà dường như sẽ biến chuyển theo nhiều phương hướng khác nhau. Yếu tố này thể hiện qua chính hình ảnh Cloud tấn công đám lính Shinra ở một phía, trong khi Barret đảm nhiệm bọc lót ở hướng đối diện.

  [​IMG]


  Tuy nhiên những yếu tố truyền thống của series cũng như tựa game gốc vẫn sẽ lưu giữ trong phiên bản Remake lần này, thể hiện qua Menu lựa chọn hành động tấn công, dụng phép hay vật phẩm hỗ trợ. Khả năng cao tựa game sẽ đi theo hướng kết hợp cơ chế lối chơi thời gian thực và yếu tố theo lượt vốn được áp dụng trong nhiều hậu bản Final Fantasy gần đây.

  [​IMG]


  Trên tất cả, chúng ta phải trầm trồ thán phục trước vẻ đẹp của Final Fantasy VII Remake, nơi nền đồ họa đạt đến cảnh giới cao nhất của thế giới game. Hình ảnh Cloud sải bước trên những con phố dưới ánh đèn đường nhập nhằng, vung lên thanh Buster Sword sắc lạnh với những tia chớp lửa sét ngợp màn hình, sẽ đốn gục trái tim bất cứ ai dù chỉ qua ánh nhìn đầu tiên.

  [​IMG]


  Final Fantasy VII Remake với Trailer mới đánh tiếng trong sự kiện PlayStation Experience 2015, cho người hâm mộ cảm thấy ngày về của một huyền thoại đang ở gần hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để biết đích xác ngày cập bến của tựa game cộng đồng sẽ chờ đợi khẳng định chính thức từ phía Square Enix, nhưng có lẽ hy vọng về một điểm mốc trong năm 2016 cũng phải là hão huyền.

  [​IMG]


  Final Fantasy VII Remake dự kiến cập bến trên Playstation 4 đầu tiên và sau đó sẽ được chuyển hệ sang những nền tảng khác. Mọi thông tin về Final Fantasy VII Remake sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhấtChia sẻ trang này

Tin mới nhất