Diện đồ đúng điệu với gMO Học Viện Phạm Băng Băng

Gin
 1. Tựa game không thể bỏ lỡ với các fan của kiều nữ họ Phạm xinh đẹp, cùng trở thành ngôi sao sáng với gMO Học Viện Phạm Băng Băng

  gMO Học Viện Phạm Băng Băng là tựa game giải trí thư giãn nhẹ nhàng của nhà phát hành Chengdu Momo Technology Trung Quốc. Đây là một tựa game không thể bỏ qua với những fan của diễn viên Phạm Băng Băng xinh đẹp. Tựa game sẽ mang bạn đến với cuộc sống của kiều nữ họ Phạm một cách chân thực nhất.


  Trailer gMO Học Viện Phạm Băng Băng

  Tựa game này trước đó được có một phiên bản game show cùng tên khác cũng rất ăn khách. Và đương nhiên, game show này không gì khác là nói về Phạm Băng Băng. Trong game show cũng như tựa game này, người chơi sẽ được tiếp cận mọi khoảnh khắc của Phạm Băng Băng và được cập nhật liên tục những thong tin mới nhất về cô.

  [​IMG]

  Đến với gMO Học Viện Phạm Băng Băng, bạn sẽ được chính “hiệu trưởng” Phạm Băng Băng dẫn dắt để làm sao trở nên một ngôi sao chuyên nghiệp và luôn tỏa sáng như cô. Từ cách stylish, những buổi phỏng vấn báo chí, phát ngôn báo chí, diễn xuất, và thậm chí là giao lưu với các bạn diễn hay hẹn hò,…Tất cả sẽ được “đào tạo” một cách bài bản khi đến với Học Viện này.

  Đối với nhiều game thủ, tựa game không có gì nhiều ấn tượng ngoài việc…ngắm nhìn Phạm Băng Băng, thế nhưng số lượt download game vẫn không hề giảm kể từ ngày chính thức ra mắt 2/4/2015 cũng đủ hiểu sức mạnh đông đảo của cộng đồng fan Phạm Băng Băng.

  [​IMG]

  Các hệ thống được chia ra rất đặc sắc cũng giống như cuộc sống của cô nàng họ Phạm. Ngoài ra các hệ thống cùng tình tiết trong game cũng luôn được cập nhật liên tục cùng với các sự kiện ngoài đời mà cô tham gia. Người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:

  Phiên bản Android  Phiên bản iOS  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất