Điên đầu với game hại não Pokaboo

Barney
 1. Pokaboo là tựa game thuộc dòng Sokoban, một thể loại puzzle sở hữu đồ họa đơn giản nhưng gameplay vô cùng hóc búa.

  Sokoban là dòng game puzzle dịch chuyển, trong đó người chơi sẽ có nhiệm vụ di chuyển các hộp gỗ hoặc hình khối trong một khoảng không gian khép kín để chúng đến được địa điểm nhất định hoặc theo một yêu cầu cụ thể của tùy từng loại game.

  [​IMG]
  Với Pokaboo, bạn sẽ đóng vai một chú ma nhỏ và di chuyển để kết hợp các đốm sáng cùng màu với nhau.

  Những game theo thể loại hack não thường sở hữu một chỗ đứng vững chãi trên thị trường Mobile, và trên thực tế chúng đã được khai thác để xây dựng nên rất nhiều tựa game puzzle hấp dẫn trong những năm qua. Do đó, một sản phẩm như Pokaboo với hệ thống đồ họa sặc sỡ, bắt mắt kết hợp cùng lối chơi đơn giản mà hại não chắc chắn sẽ chiếm trọn cảm tình của nhiều game thủ.


  Trailer game Pokaboo.


  Những gì bạn phải làm trong Pokaboo là điều khiển cho chú ma di chuyển cho đến khi tất cả những đốm sáng cùng màu kết hợp lại với nhau. Lúc này, toàn bộ các chấm màu sẽ biến mất, bạn hoàn thiện level và có thể tiến lên bàn tiếp theo. Khi hoàn thành level với số bước tối thiểu nhất định, người chơi sẽ thu thập được những ngôi sao được dùng để unlock các level tiếp theo.

  [​IMG]


  Pokaboo không bắt buộc game thủ phải đặt những đốm màu vào một vị trí cố định như các game Sokoban khác. Điều này giúp người chơi được thỏa sức sáng tạo và lựa chọn hướng giải quyết hoàn hảo nhất. Không những vậy, do nhân vật của bạn là một hồn ma dễ thương nên việc di chuyển xuyên tường là chuyện nhỏ đối với bạn. Đó cũng chính là khác biệt lớn nhất và thú vị nhất của Pokaboo. Tuy vậy, bạn cũng nên cẩn trọng trong mỗi bước đi nếu không muốn làm mọi thứ bị xáo trộn hết cả lên.

  [​IMG]


  Pokaboo được đánh giá cao nhờ việc bổ sung các yếu tố mới mẻ vào dòng game Sokoban cổ điển để mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi. Đừng vội đánh giá thấp chỉ bởi đồ họa đơn giản vì chắc chắn game sẽ khiến não bạn phải làm việc hết công suất mới có thể thành công. Chiến thắng không hề dễ dàng như bạn nghĩ.

  [​IMG]


  Pokaboo hiện đã trình làng phiên bản dành cho hệ điều hành iOS. Game thủ có thể sở hữu game bằng cách tải miễn phí tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất