“Điên đảo” trước nhan sắc của tam đại mỹ nhân Thiên Long Kiếm

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.57143 14 phiếu
 1. Trải qua sự giám sát gắt gao của ban giám khảo và cộng đồng game thủ Thiên Long Kiếm, cuối cùng Tam đại mỹ nhân đã xuất hiện chính thức.

  Tải Thiên Long Kiếm tại: http://m.onelink.me/c5624373

  Sau 10 ngày kêu gọi bình chọn căng thẳng, mới đây, trên fanpage của Thiên Long Kiếm đã chính thức công bố danh sách 3 mỹ nhân giành được chiến thắng của cuộc thi “Giai nhân khoe sắc”.

  Theo đó, ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi thuộc về mỹ nhân Uyêη°βo° với tổng số điểm của cả hai vòng thi đạt 1538 điểm, Á khôi thuộc về mỹ nhân ༄༂Vk•Nam༂࿐ sở hữu số điểm 1386 điểm và cuối cùng Á khôi 2 là MR.C với 974 điểm. Cả ba thi sinh đều được đánh giá là những nữ game thủ không chỉ sắc đẹp mà khả năng chơi game cũng thuộc vào hàng top đỉnh của server hiện tại.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, dựa theo kết quả lần này, không ít game thủ cảm thấy tiếc nuối cho ngôi vị Á Khôi 1 khi cô nàng sở hữu vẻ đẹp hồn nhiên, ngây thơ hút hồn vượt xa Hoa Khôi của mùa giải. Thế nhưng, trong một cuộc thi, vẫn sẽ có kẻ thắng người thua, dù xinh đẹp cỡ nào nhưng lại không nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả thì vẫn sẽ phải nhận một cái kết ngậm ngùi.

  [​IMG]
  Hoa Khôi: Uyêη°βo° với số điểm cách biệt 1538

  [​IMG]
  Á Khôi 1 thuộc về ༄༂Vk•Nam༂࿐ với 1286 điểm

  [​IMG]
  Á Khôi 2 thuộc về MR.C với 974 điểm


  Hiển nhiên, với một cuộc thi dành riêng cho phái đẹp như vậy cánh mày râu cũng sẽ không hề yên tĩnh. Thậm chí, việc huy động vote của các cô nàng một phần lớn cũng nhờ vào chính các chàng trai này, bỏ công sức để mời gọi một lượt vote từ các game thủ khác. Cũng vì vậy, ngay sau khi sự kiện công bố kết quả, không ít khán giả tỏ ra hài lòng với kết quả mà BTC đã đưa ra.

  Ngắm nhìn nhan sắc của tam đại mỹ nhân Thiên Long Kiếm mới nhận ra rằng đây chính là chốn dừng chân của hàng loạt mỹ nhân “nghiêng nước nghiêng thành”, vừa xinh đẹp giỏi giang lại chơi game cực giỏi.

  Mọi thông tin về tựa game Thiên Long Kiếm, game thủ có thể truy cập tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất