Điên dại với 17 phút chặt chém trong Shadow Warrior 3

Yaezakura
 1. Cùng Lo Wang thỏa sức tung hoành trong trailer gameplay mới nhất của Shadow Warrior 3

  [​IMG]


  Nếu Shadow Warrior 2013 là bản reboot thành công một game bắn súng tầm trung phát hành từ thập niên 90, còn Shadow Warrior 2 là phiên bản đầy sức hút với thiết kế thế giới mở. Vậy sự xuất hiện của Shadow Warrior 3 sẽ để lại ấn tượng như thế nào? Tựa game vừa được tiết lộ vào đầu tháng này và sẽ trở lại với phong cách tuyến tính của phần đầu tiên: Đoạn trailer phát hành gần đây đã mang đến một cái nhìn bao quát về "Way to Motoko", một khu vực đầu game và cũng là địa điểm khám phá vũ khí, kỹ năng và các động tác tương tác thân thiện của Lo Wang.


  Nhân vật Wang già hơn một chút trong phiên bản này, nhưng cách nói chuyện và quan điểm về thế giới của anh ta vẫn mạnh mẽ như hai phần trước. Phong cách chiến đấu sử dụng kiếm katana cùng với việc bổ sung một thanh móc nhỏ sẽ khiến tựa game càng thêm thú vị.

  Các phần game Shadow Warrior luôn luôn rất "đẹp mắt" và hành trình Lo Wang truy bắt rồng cổ đại tại khu vực chưa được khám phá của "Neo Feudal Nhật Bản" cũng không ngoại lệ. Shadow Warrior 3 dự kiến sẽ phát hành vào năm 2021.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất