Điểm mặt Top game kinh dị chuẩn bị đổ bộ làng game năm 2024

Nguyễn Thu Trang
 1. Little Nightmares 3 là một trong số những tựa game kinh dị được mong đợi trong năm 2024 này với hành trình của 2 nhân vật hoàn toàn mới.

  Sẽ có những tựa game kinh dị nào chuẩn bị ra mắt trong năm 2024 này? Hãy cùng GameHub tìm hiểu nhé!

  Senua's Saga: Hellblade 2

  Ngày phát hành: 21/5

  [​IMG]


  Dù hậu bản game phiêu lưu hành động đen tối của Ninja Theory không được quảng bá với tư cách một game kinh dị nhưng có vẻ với đông đảo game thủ, Hellblade 2 hoàn toàn có đầy đủ đặc trưng của thể loại kinh dị tâm lý. Không chỉ phải chiến đấu với cả những nỗi kinh hoàng bên ngoài, nữ chính Senua còn phải khắc phục trở ngại về sức khỏe tinh thần, điều đó khiến cho hành trình trong thế giới giả tưởng lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu này trở nên gian nan hơn bao giờ hết.

  Killer Klowns from Outer Space: The Game

  Ngày phát hành: 4/6

  [​IMG]


  Killer Klowns from Outer Space: The Game là một tựa game kinh dị nhiều người chơi bất đối xứng dựa trên bộ phim mang tính biểu tượng của thập niên 80. Tựa game cho phép người chơi đầu quân vào phe Killer Klowns hoặc phe công dân Crescent Cove. Nếu là Killer Klowns, bạn sẽ hoạt động theo nhóm 3 người chơi và sử dụng những kỹ năng có sẵn của mình để săn lùng con người. Nếu vào vai công dân của Crescent Cove, bạn sẽ đồng hành cùng 6 người chơi khác để cùng khám phá thành phố, thu thập chiến lợi phẩm và cố gắng sống sót trong cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh.

  Still Wakes The Deep

  Ngày phát hành: 18/6

  [​IMG]

  Still Wakes the Deep lấy bối cảnh tại một giàn khoan dầu xa xôi của Scotland vào những năm 1970. Vào vai một thợ điện có tên Caz McLeary, bạn và những người đồng nghiệp của mình sẽ cùng làm việc trên giàn khoan này. Thế nhưng một sự cố thảm khốc bất ngờ xảy đến, đồng nghiệp kẻ thì chết, người thì mất tích, bạn bỗng trơ vơ giữa biển khơi dậy sóng. Thứ chờ đợi bạn không chỉ là chuyện bị cắt đứt liên lạc với đất liền, thiếu đi đồ ăn thức uống mà sẽ còn là sự săn đuổi của một sinh vật gớm ghiếc – thứ quái vật sẵn sàng kết liễu cuộc đời bạn.

  Hollowbody

  Ngày phát hành: Năm 2024

  [​IMG]


  Hollowbody là một tựa game indie do Nathan Hamley phát triển, nhà phát triển này đã kêu gọi quyên góp từ cộng đồng game thủ và nhận được tới 27.000 bảng Anh (khoảng 844 triệu VND). Trong Hollowbody, người chơi sẽ vào vai Mica – một shipper làm việc bất hợp pháp trong Exclusion Zone (Khu Vực Cấm) đen tối. Để rồi bạn bị mắc kẹt trong khu vực đáng sợ này với nỗi kinh hoàng bất tận cùng nguồn lực rất hạn chế. Vậy phải làm thế nào để thoát khỏi nơi này đây...

  Little Nightmares 3

  Ngày phát hành: Năm 2024

  [​IMG]


  Series game kinh dị Little Nightmares đình đám sẽ trở lại với hậu bản mới ngay trong năm 2024 này. Lần này, người chơi sẽ được đồng hành cùng 2 nhân vật mới là Low và Alone trong thế giới ngập tràn nguy hiểm của Necropolis. Little Nightmares 3 cũng sẽ là tựa game đầu tiên trong series chỉ được phát triển bởi Supermassive Games bởi nhà đồng phát triển trước đây là Tarsier Studios đã chuyển sang dự án mới.

  Còn tiếpChia sẻ trang này

Tin mới nhất