Điểm mặt những tựa game Mobile bỏng tay bỏng mắt trong ChinaJoy 2019

Nguyễn Thu Trang
 1. ChinaJoy thu hút những cái tên đình đám của làng game Trung Quốc như Tencent, NetEase, Perfect World… cùng với đó là những tựa game Mobile hấp dẫn đầy hứa hẹn

  ChinaJoy 2019 là triển lãm game, các sản phẩm giải trí và công nghệ lớn nhất Trung Quốc, đây là cơ hội tốt để các nhà phát triển, phát hành game giới thiệu đến người chơi sản phẩm mới của mình. Triển lãm thu hút những cái tên đình đám của làng game Trung Quốc như Tencent, NetEase, Perfect World… cùng với đó là những tựa game Mobile hấp dẫn đầy hứa hẹn. Sau đây GameHub xin điểm qua những tựa game Mobile được người chơi mong đợi nhất trong triển lãm game lần này

  1.Cyber Hunter

  [​IMG]

  Trong khi phiên bản quốc tế của Cyber Hunter đã mở cửa cho các game thủ thỏa sức trải nghiệm thì ở Trung Quốc, nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Đây là một tựa game Battle Royale theo phong cách Anime bắt mắt, trong game người chơi sẽ vào vai các chiến sĩ tương lai, lướt ván từ độ cao 30000m xuống đất để bắt đầu một cuộc chiến có sự góp mặt của 100 người chơi. Tựa game có bản đồ 6K, các phương tiện di chuyển đa dạng bất kể trên biển hay mặt đất, vũ khí phong phú bắt mắt, cho người chơi trải nghiệm đầy đủ niềm vui của một tựa game Battle Royale thực thụ.

  2. Hoa và Kiếm

  [​IMG]


  Hoa và Kiếm là dự án MMO cổ phong tình duyên đồ họa 3D của "ông lớn" NetEase. Tựa game lấy bối cảnh Đại Đường thịnh thế, thiên hạ thái bình, dân chúng sống trong cảnh phồn hoa, nâng chén vui ca. Thế nhưng cũng trong cảnh thái bình thịnh thế này, giang hồ vốn yên tĩnh đã lâu bắt đầu dậy sóng ngầm, dự báo cho một cơn mưa gió sắp tới.

  3. Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

  [​IMG]

  Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là một tựa game MMORPG đồ họa 3D lấy đề tài võ hiệp đầu tiên mà ông lớn Tencent khai thác độc lập, được nhượng quyền chính thức từ Cổ Long. Đây cũng là tựa game đầu tiên của Trung Quốc sử dụng những kỹ xảo điện ảnh để phát triển, tạo ra một tựa game điện ảnh dung hòa hoàn hảo cả hai yếu tố phim ảnh và game.

  4. Thiên Dụ

  [​IMG]


  Thiên Dụ Mobile là một tựa game nhập vai hành động của NetEase, được cải biên từ tựa game online cùng tên, tái hiện lại hoàn hảo lối chơi kinh điển của bản PC, tạo nên một thế giới tưởng tượng với vô vàn khả năng bất tận. Thiên Dụ Mobile luôn cố gắng mang những trải nghiệm của phiên bản gốc lên nền tảng mobile, không ngừng nâng cao hiệu quả ưu hóa để tái hiện lại thế giới tưởng tượng sử thi.

  (Còn tiếp)Chia sẻ trang này

Tin mới nhất