Điểm mặt những trailer game đáng chú ý tại The Game Awards 2023

Nguyễn Thu Trang
 1. The Game Awards là sự kiện quy tụ nhiều tựa game và các nhà phát triển xuất sắc trên thế giới.

  Diễn ra vào tháng 12 hàng năm, The Game Awards cũng là dịp để các nhà phát hành hé lộ thông tin mới nhất về những tựa game mình đang ấp ủ. Hãy cùng GameHub điểm qua những tựa game đáng chú ý trong sự kiện năm nay nhé!​

  Brothers: A Tale of Two Sons Remake


  Sau hơn 1 thập kỷ kể từ khi phát hành lần đầu tiên, Brothers: A Tale of Two Sons sẽ có phiên bản remake và ra mắt trên các hệ máy console hiện đại. Trong game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật hai anh em cùng một lúc, bước lên hành trình thám hiểm đi tìm thuốc để chữa bệnh cho cha.​

  Exodus


  Exodus là tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng mới của Archetype Entertainment – studio được thành lập bởi các nhà phát triển BioWare trước đây và một công ty con của Wizards Of The Coast. Đoạn trailer mang tới những hình ảnh đầu tiên về nhân vật chính, được biết đến với cái tên The Traveler, đồng thời giới thiệu về cơ chế thời gian cũng như gameplay của tựa game.​

  DLC miễn phí của God of War Ragnarok


  Sony đã công bố DLC miễn phí cho tựa game xoay quanh “Kẻ Giết Thần”. DCL này được thiết kế theo chế độ roguelike, theo đó Kratos sẽ du hành của Mimir đến một hòn đảo bí ẩn chứa đầy quái vật. Người chơi có thể bắt đầu trải nghiệm DLC này vào ngày 12/12 tới đây.

  Hellblade 2: Senua’s Saga


  Đoạn giới thiệu cho chúng ta thấy nhiều hơn về dự án tiếp theo của Ninja Theory, từ các nhân vật, địa điểm cho tới những kẻ thù mới cho chuyến phiêu lưu sắp tới. Tựa game dự kiến ra mắt vào năm 2024.

  Light No Fire


  Light No Fire là tựa game tiếp theo của Hello Games – nhà phát triển No Man's Sky. Trong đoạn giới thiệu, một nhóm bốn người chơi du hành xuyên qua một thế giới đang không ngừng biến đổi, đưa người chơi đi qua những ngọn núi tuyết, sa mạc khô cằn đến những cánh đồng xanh tươi. Hiện chưa biết game sẽ phát hành trên những nền tảng nào.

  Hắc Thần Thoại: Ngộ Không


  Tựa game được mong đợi của nhà phát triển Game Science sẽ được phát hành chính thức vào ngày 20/8 năm sau trên các nền tảng như PS5, Xbox Series X/S và PC.

  Last Sentinel


  Last Sentinel là trò chơi đầu tiên của studio Lightspeed LA trực thuộc Tencent. Theo tổng giám đốc Steve C.Martin, đây sẽ là một trò chơi AAA hoàn toàn nguyên bản lấy bối cảnh thế giới mở tương lai.

  The First Descendant


  The First Descendant là một trò chơi bắn súng khoa học viễn tưởng của nhà phát triển Nexon. Tựa game dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2024.

  Monster Hunter Wilds


  Hậu bản tiếp theo của series game đình đám Monster Hunter sẽ được lên kế hoạch phát hành trên Xbox Series X/S, PS5 và PC vào năm 2025.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất