Điểm mặt gọi tên 10 tựa game khuynh đảo thế giới ảo 2019 (P2)

Nguyễn Thu Trang
 1. Hãy cùng GameHub điểm mặt những tựa game đang được chờ mong nhất vào năm tới.

  6. Dead or Alive 6

  Thời gian phát hành: 15 – 02 – 2019 (PS4)

  Dead or Alive 6 là một tựa game chiến đấu được phát triển bởi Team Ninja và được phát hành bởi Koei Tecmo. Trong phiên bản mới nhất của serie Dead or Alive này, người chơi có thể vào vai các nhân vật khác nhau và đi khám phá cốt truyện qua từng chương. Với mỗi nhân vật, người chơi sẽ được trải nghiệm những skill đặc sắc riêng.​

  [​IMG]


  7. Kingdom Hearts 3

  Thời gian phát hành: 25 – 01 -2019

  Kingdom Hearts 3 là game nhập vai hành động được phát triển bởi Square Enix, đây được coi như phần kết lại cả serie Kingdom Heart. Trong phần game này, nhân vật chính Sora sẽ hoàn thành hết nhiệm vụ của mình và tất cả những thắc mắc từ những phần trước đều sẽ được giải đáp. Trong game, người chơi sẽ vào vai Sora và cùng hai người bạn của mình chu du qua nhiều thế giới khác nhau để truy lùng những kẻ xấu cầm Keyblade, ngoài ra đồng hành cùng người chơi còn có các nhân vật của Disney và Final Fantasy.

  [​IMG]


  8. Metro Exodus

  Thời gian phát hành: 22- 02 – 2019 (PS4)

  Metro Exodus là một siêu phẩm bắn súng góc nhìn thứ nhất xen lẫn yếu tố kinh dị. Trong phiên bản game mới nhất của serie Metro này, thế giới trên mặt đất vẫn vô cùng nguy hiểm, mục tiêu của người chơi là những chiếc mặt nạ phòng độc. Nhưng Metro Exodus mang đến cho người chơi một thế giới mở rộng lớn hơn, người chơi có thể di chuyển qua lại giữa thành phố dưới lòng đất và thành phố bị bỏ hoang do nhiễm độc trên mặt đất. Đương nhiên, trong quá trình này, người chơi sẽ gặp phải vô số nguy hiểm từ thú biến dị và sự đe dọa đến từ những người khác.

  [​IMG]

  9. SEKIRO: Shadows Die Twice

  Thời gian phát hành: 22 – 03 -2019

  SEKIRO: Shadows Die Twice là game hành động phiêu lưu góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh vào cuối thế kỉ 16 ở Nhật Bản dưới thời Sengoku. Trong game người chơi sẽ điều khiển nhân vật Shinobi – người đã bị chặt đứt một cánh tay bởi một samurai hàng đầu của gia tộc Ashina khi lãnh chúa của mình bị bọn người xấu bắt cóc. Khi tỉnh lại Shiobi phát hiện ra cánh tay bị chặt đứt của mình đã được thay thế bằng một cánh tay giả với nhiều tính năng đa dạng. Từ đó Shinobi bước chân lên con đường đi giải cứu chúa của mình và phục thù.

  [​IMG]

  10. Resident Evil 2 Remake

  Thời gian phát hành: 25 – 01- 2019

  Cái tên cuối cùng trong danh sách này chính là Resident Evil 2 Remake, một tựa game sinh tồn kinh dị được phát triển bởi Capcom. Tuy vẫn sử dụng đề tài zombie quen thuộc nhưng người chơi của Resident Evil 2 Remake sẽ có được những trải nghiệm chân thật đến rùng mình với hiệu ứng hình ảnh ấn tượng cùng hệ thống âm thanh 360°. Hãy cùng theo chân chàng cảnh sát tân binh Leon S. Kennedy và cô sinh viên Claire Redfield trốn khỏi thành phố Raccon nguy hiểm đầy rẫy zombie!

  [​IMG]

  Hết.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất