Điểm mặt Game Mobile siêu phẩm vừa được Perfect World tiết lộ

Nguyễn Thu Trang
 1. Trong buổi họp báo chiều nay, Perfect World đã giới thiệu đến người chơi nhiều dự án game mobile mới của mình.

  Chiều nay nhà phát triển game nổi tiếng Trung Quốc Perfect World vừa tổ chức họp báo tiết lộ về chiến lược của hãng trong thời gian tới. Trong buổi họp báo, Perfect World cũng công bố nhiều tựa game mobile mới của hãng.

  Chiến Thần Di Tích  Thế lực hắc ám nổi dậy, hành tinh Uluru lâm vào cảnh chiến loạn bởi quân xâm lược. Vào vai những chiến sĩ mang huyết thống Thiên Thần, người chơi sẽ kề vai chiến đấu để bảo vệ quê hương gia đình, bắt đầu hành trình tu luyện thành thần. Chiến Thần Di Tích là dự án được Perfect World phát triển trong 2 năm qua và sẽ chính thức open beta vào ngày 20 tháng 5 tới.

  Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile


  Tiếp nối thành công của các tựa game thuộc IP kiếm hiệp Kim Dung, Perfect World tiếp tục giới thiệu đến người chơi MMORPG Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile. Tựa game hứa hẹn sẽ tái hiện một giang hồ chân thực đầy sóng gió cùng những trận quyết đấu gay cấn mãn nhãn. Nhà phát triển tiết lộ Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm trong thời gian gần đây.

  Huyễn Tháp


  Huyễn Tháp là dự án game thế giới mở do Hotta Studio nghiên cứu và phát triển. Tựa game lấy bối cảnh hành tinh Ida – vùng đất trở nên hoang tàn do tai nạn năng lượng, nhưng nhờ có khoa học công nghệ phát triển, con người vẫn có thể tồn tại ở nơi đây. Tựa game sẽ mở thử nghiệm kín vào ngày 15 tháng 4 tới.

  Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Mobile

  [​IMG]


  Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Mobile là dự án game mobile chiến thuật theo lượt mới nhất của Perfect World. Với Engine tiên tiến, đồ họa đậm chất kiếm hiệp Trung Quốc cùng chiến thuật hấp dẫn, tựa game hứa hẹn sẽ đưa người chơi đến với thế giới hoàn toàn mới.

  Tru Tiên IP


  Trong buổi họp báo chiều nay, Perfect World đã giới thiệu tới người chơi nhiều dự án mới trong IP Tru Tiên bao gồm Tru Tiên Thế Giới (PC), Tru Tiên 2 Mobile và Mộng Huyễn Tân Tru Tiên Mobile. Được biết Mộng Huyễn Tân Tru Tiên Mobile sẽ bắt đầu mở cửa thử nghiệm vào ngày 30 tháng 4 tới.

  Code Name X


  Theo giới thiệu từ nhà phát triển, Code Name X là dự án game mobile nhập vai được nhượng quyền từ IP Nhật Bản nổi tiếng. Tuy không nói rõ rốt cuộc đây là phiên bản di động của tựa game nào nhưng nhiều người chơi suy đoán rất có thể Code Name X chính là Persona Mobile.

  One Punch Man: WorldChia sẻ trang này

Tin mới nhất