Điểm mặt dàn nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Final Fantasy 7 Remake

Dương Thị Lan
 1. Khi ngày phát hành Final Fantasy 7 Remake đã sắp cận kề, cùng điểm mặt những gương mặt mới sẽ xuất hiện trong câu truyện chính bản làm lại lần này nhé.

  Thay vì đơn thuần chỉ là những cải tiến về mặt đồ họa, thế giới của Final Fantasy 7 Remake cũng được mở rộng và thay đổi rất nhiều. Bằng chứng là thêm nhiều nhân vật phụ mới toanh đảm nhận những vai trò khác nhau trong cốt truyện đã được giới thiệu đến người hâm mộ. Để chuẩn bị sẵn sàng cho ngày ra mắt đã sắp gần kề, cùng tìm hiểu một chút về những gương mặt mới này nhé.

  Roche - Quỷ vương tốc độ

  [​IMG]


  Trong số tất cả các nhân vật mới được tiết lộ cho đến nay, có lẽ Roche là người có thời lượng xuất hiện nhiều nhất trong các đoạn trailer. Theo thông tin từ Square Enix thì Roche thuộc lớp nhân vật thứ 3 - Soldier. Anh ta là một tên lính kiêu ngạo, sở hữu biệt danh “Quỷ vương tốc độ” bởi tình yêu mãnh liệt với motor. Lạng lách, đánh võng, phóng xe bạt mạng, Roche bất chấp nguy hiểm tính mạng của mình và những người xung quanh nên thường bị các thành viên của tổ chức Shinra tẩy chay, lên án. Như tiết lộ trong trailer thì Roche và Cloud dường như có một cuộc chạm trán không mấy tốt đẹp trong quá khứ còn cụ thể bối cảnh và câu chuyện họ gặp nhau như thế nào thì chúng ta có lẽ phải chờ đến khi trò chơi ra mắt để tìm hiểu thêm.

  Andrea Rhodea - Ông trùm dắt gái

  [​IMG]


  Khi Cloud và băng đảng của mình đang cố gắng giải cứu Tifa khỏi căn biệt thự của ông trùm tội phạm Don Corneo, Aerith và Cloud đã nghĩ ra một kế hoạch khá hay ho: đóng giả thành gái gọi để đột nhập vào khu vực này, mục đích là để Don chọn Cloud là người qua đêm thay vì Tifa hay Aerith. Hai người cần phải trải qua một vòng sơ loại và đó là lúc Andrea Rhodea xuất hiện. Là chủ sở hữu của Honeybee Inn, Andrea Rhodea là người quyết định ai có thể đặt chân vào dinh thự của Don. Công việc của anh ta là tìm kiếm và tuyển chọn những cô gái đẹp và hoàn hảo cho Don. Andrea sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc gặp gỡ giữa Aerith, Cloud và Don Corneo.

  Leslie Kyle - "Giáo sĩ" mặt học sinh, tâm hồn phụ huynh

  [​IMG]


  Leslie Kyle về cơ bản là một tay sai của Corneo, người hỗ trợ ông ta cai trị quận Wall Market. Anh ta là một tay lính trẻ nghiêm khắc, được rất nhiều tay sai dưới trướng kính nể và tôn trọng. Leslie Kyle đúng kiểu mặt học sinh, tâm hồn phụ huynh khi được Square Enix gọi là một “giáo sĩ”. Rất có thể anh ta sẽ là người đảm nhận vai trò bảo vệ cho Honeybee Inn và biệt thự của Corneo, mặc dù hiện tại không có nhiều thông tin về cách anh ta sẽ tương tác với Cloud, Aerith hoặc Tifa.

  Madam M - Má mì tham lam

  [​IMG]


  Tương tự như Rhodea, Madam M là một nhân vật quyền lực đến từ Wall Market, người có tầm ảnh hưởng rất lớn. Là chủ sở hữu của một tiệm mát-xa nổi tiếng ở Wall Market, Madam M cũng có quyền phê duyệt xem cô gái nào đủ tiêu chuẩn được vào căn biệt thự của Corneo để qua đêm cùng ông ta. Được mô tả là một má mì tham lam, bà ta chỉ xun xoe săn đón những người giàu có mang lại lợi ích cho mình. Cloud và Aerith có thể sẽ phải thuyết phục Madam M giống như đã làm với Andrea Rhodea nhưng có vẻ nhiệm vụ sẽ khó khăn hơn nhiều.

  Chocobo Sam - Con nghiện cờ bạc

  [​IMG]


  Chocobo Sam cũng là một tay khác của Corneo ở Wall Market. Với trang phục cao bồi đặc trưng, anh ta điều hành một dịch vụ giao hàng cho các cư dân. Chocobo Sam được biết đến là một con nghiện cờ bạc, thay vì bỏ sức kiếm tiền thì anh ta đặt cược tất cả vào những trò may rủi. Anh ta có vẻ cũng đảm nhận cả nhiệm vụ tuyển chọn các cô gái gọi của Corneo.

  Tất nhiên, vẫn còn những nhân vật mới khác nhưng họ sẽ không xuất hiện trong cốt truyện chính của game. Final Fantasy 7 Remake sẽ được phát hành độc quyền cho PS4 vào ngày 10/4 tới đây.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất