Điểm lại những mối tình của PewPew trước khi công khai bạn gái mới đây

Khánh Ly
 1. Mặc dù là một trong những streamer nổi tiếng và thàng công nhất nhì hiện nay, thế nhưng đường tình duyên của anh chàng có vẻ như anh chàng lại khá trắc trở.

  Mới đây, trên trang facebook cá nhân của PewPew bất ngờ âm thầm đặt trạng thái relationship với một cô gái có tên Hồng Nhật khiến đông đảo các fan hâm mộ một phen phấn khích hơn bao giờ hết khi lâu lắm rồi người ta mới thấy nam streamer công khai hẹn hò với một cô gái như thế này. Mọi thông tin về Hồng Nhật nhanh chóng được các “thám tử mạng” bắt tay vào công cuộc điều tra. Tuy nhiên có vẻ như bạn gái PewPew cũng là người khá kín tiếng trên mạng khi mọi thông tin đều không được public, ngoài một vài tấm ảnh cùng nơi sinh sống tại Hà Nội. Facebook cô nàng hiện có hơn 2,2 nghìn người theo dõi.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Danh tính cô nàng đang hẹn hò cùng PewPew đã được lộ diện

  Mặc dù rất vui mừng trước hạnh phúc mới của PewPew, nhưng không ít người trong hoàn cảnh này bất giác nhớ lại những mối tình không thành trước đây của anh chàng. Mặc dù là một trong những streamer nổi tiếng và thàng công nhất nhì hiện nay, thế nhưng đường tình duyên của anh chàng có vẻ như anh chàng lại khá trắc trở.

  Được biết, PewPew từng có mối tình đậm sâu kéo dài tới 12 năm với người yêu cũ là Ly Ly, cô gái này đã luôn ở cạnh PewPew những lúc khó khăn, vất vả khi đi du học. Tuy nhiên, sau cùng cả hai lại đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của nhiều người. Khi được hỏi về mối tình 12 năm của mình, PewPew chia sẻ rằng: “Đó là một kỉ niệm trong cuộc đời mình rất trân trọng. Dù nó trôi qua như thế nào, mình cũng không thể nào quên được”.

  [​IMG]


  Sau Ly Ly, cái tên được gán ghép với PewPew nhiều nhất trong sự nghiệp làm streamer của mình có lẽ chính là cô bạn thân Misthy khi từ lâu “cặp bài trùng” này đã được đông đảo các fan “ship” điên đảo. Cả hai thường xuyên xuất hiện trong các Vlog và các livestream của nhau với những thử thách vui vẻ và thoải mái. Ai cũng mong hai streamer hot nhất hiện nay sẽ thành đôi. Thế nhưng cả Misthy và PewPew đều khăng định mối quan hệ của họ chỉ là anh em bạn bè, đồng nghiệp quý mến nhau.

  [​IMG]


  Tình trường của PewPew cũng không thể không nhắc tới cái tên Trâm Anh, cô gái gây không ít xáo trộn tới cuộc sống của nam streamer trong thời gian vừa qua. Cả hai được ghép đôi sau khi cùng tham gia chương trình Mảnh Ghép Tình Yêu, từng khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là các fan của anh chàng một phen sốt rần rần và ra sức “đẩy thuyền” họ thành đôi. Cứ ngỡ rảng PewPew từ đây sẽ thoát kiếp FA, thế nhưng tất cả sau đó đều mừng hụt khi Trâm Anh tuyên bố mối quan hệ của cả hai chỉ dừng lại ở mức bạn bè mà thôi.

  [​IMG]


  Sau hàng loạt những mối tình đổ vỡ và gán ghép không thành, nên khỏi phải nói rằng các fan của PewPew đã cảm thấy mừng rỡ như thế nào khi nay anh chàng chính thức công khai bạn gái mới. Có lẽ quyết định tạm dừng công việc livestream một thời gian để tìm cho mình một nửa tâm đầu ý hợp của PewPew là hoàn toàn đúng đắn khi đến hiện tại, nam streamer của chúng ta cuối cùng cũng đã tìm được cho mình một người đồng hành. Và phải chăng chính sự thăng hoa trong tình yêu đã trở thành động lực khiến PewPew mới đây quyết định trở lại với công việc stream và tiếp tục thực hiện những dự định còn đang ấp ủ của mình. Hy vọng rằng cặp đôi sẽ sớm nâng cấp từ “hẹn hò” lên một mối quan hệ nào đó gắn bó hơn trong thời gian tới đây!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất