Điểm danh Top siêu phẩm game “đình đám” nhất năm 2018 (Phần cuối)

leco94
 1. Trong số Top game này có những cái tên sẽ gây bất ngờ vô cùng lớn đối với game thủ

  5. Monster Hunter World

  Cho dù trải nghiệm Monster Hunter World một mình hay cùng tham gia với bạn bè, Monster Hunter World vẫn là một trong những trò chơi hàng đầu trong năm vừa qua. Và đây là tựa game được đánh giá là hay nhất trong toàn bộ series từ trước tới nay. Monster Hunter World được xây dựng để làm cho game thủ dù là lần đầu tiên đến với series này cũng có thể ngay lập tức làm quen và bị lôi cuốn. Đồng thời, Monster Hunter World cũng nâng tầm thử thách lên một mức độ mới hơn để lôi kéo những game thủ kỳ cựu.

  [​IMG]


  Các trận chiến diễn ra trong Monster Hunter World rất ly kỳ và dữ dội. Sự phong phú về mặt nội dung cũng đủ để giữ game thủ trong nhiều tuần, thậm chí là còn lâu hơn. Nói một cách đơn giản, Monster Hunter World là một game phải chơi. Mặc dù có một cách tiếp cận khó hiểu đối với việc ghép cặp nhiều người chơi, Monster Hunter World vẫn là trò chơi hấp dẫn nhất từ trước tới nay trong series.

  Monster Hunter World được phát hành trên nền tảng PC, PS4Xbox One.

  4. Assassin’s Creed Odyssey

  Assassin’s Creed Odyssey thực sự là một trải nghiệm gần như thay đổi toàn bộ dòng game này từ trước tới nay. Tựa game tập trung vào yếu tố RPG (nhập vai) nhiều hơn. Assassin’s Creed Odyssey mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn , từ hai nhân vật chính khác nhau đến nhiều sự chọn lựa hội thoại và hướng đi cho nhân vật của mình. Nhưng ở cốt lõi của nó, Odyssey vẫn có sự tinh tế theo định hướng hành động, giống như toàn bộ những gì mà dòng game này đã làm từ trước tới nay. Dòng game Assassin’s Creed chưa bao giờ trở nên đồ sộ và rộng lớn như vậy. Đây hứa hẹn sẽ là một tựa game mở ra kỷ nguyên mới cho toàn bộ series trong tương lai.

  [​IMG]


  Assassin’s Creed Odyssey được phát hành trên nền tảng PC, PS4 và Xbox One.

  3. Marvel’s Spider-Man

  Từ cốt truyện cho đến lối chơi, Marvel’s Spider-Man mở ra một trải nghiệm khác biệt về dòng game Người Nhện, Marvel’s Spider-Man chứa đầy đủ những thứ đáng để game thủ khám phá và tất cả đều vô cùng thú vị. Insomniac Games đã làm cho tựa game trở nên dễ tiếp cận hơn bằng cách đưa nhân vật này vào cuộc sống theo tất cả các cách mà một trò chơi có thể làm. Spider-Man là một trò chơi siêu anh hùng tuyệt vời, một tựa game độc quyền tuyệt vời, nhưng quan trọng nhất, đây là một tựa game xuất sắc bậc nhất trong cả năm 2018 vừa qua.

  [​IMG]


  Từ việc bay lượn trong thành phố cho tới hàng loạt những Easter Eggs trong game, Marvel’s Spider-Man là một trò chơi được xây dựng hết sức công phu và hoành tráng. Tựa game tôn trọng nhân vật, khiến người chơi cảm thấy như nhân vật bước ra thực sự từ Comic chứ không phải được tái cấu trúc như nhiều sản phẩm siêu anh hùng khác.

  Marvel’s Spider-Man được phát hành độc quyền trên nền tảng PS4.

  2. Red Dead Redemption 2

  Red Dead Redemption 2 là một game phải chơi vì giá trị giải trí, những khoảnh khắc đặc biệt mà chỉ có tại tựa game này, game thủ mới có thể được tận hưởng. Rockstar Games đã mang đến một cuộc phiêu lưu dường như còn thú vị hơn Grand Theft Auto. Red Dead Redemption 2 chứa đầy những nhân vật đáng nhớ, những khoảnh khắc thú vị và một thế giới mở thực sự sống động. Và đây được đánh giá là tựa game có cốt truyện hấp dẫn nhất trong năm vừa qua.

  [​IMG]


  Red Dead Redemption 2 được phát hành trên nền tảng PS4 và Xbox One.

  1. God of War

  Từ trên xuống dưới, Sony Santa Monica đã tạo ra một sự phát triển tuyệt vời của toàn bộ series God of War. Câu chuyện mang nhiều sắc thái và đầy bất ngờ, các nhân vật có chiều sâu và mối quan hệ của họ có sự phát triển, các cuộc chiến có chủ ý hơn và buộc người chơi phải cân nhắc về mọi hành động mà mình sẽ phải thực hiện. Về mặt đồ họa, đây là một trong những game có giao diện đẹp nhất trên nền tảng Console, một thế giới rộng lớn và đa dạng, đầy những màu sắc huyền ảo và sự quy mô của từng chi tiết cảnh vật khiến thế giới trong God of War trở nên trọn vẹn.

  [​IMG]


  Tựa game được phát hành độc quyền trên nền tảng PS4.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất