Điểm danh Top nhân vật giàu nứt đố đổ vách trong “Conan”

Cheryl
 1. Không chỉ là nơi tập hợp của đủ loại tội phạm, “Conan” còn là bộ manga với rất nhiều phú ông phú bà.

  Jirokichi Suzuki/ Sonoko Suzuki

  Jirokichi Suzuki là cố vấn của tập đoàn Suzuki, bác của Sonoko Suzuki và Ayako Suzuki, là một người nhàn nhã, thích đi du lịch vòng quanh thế giới. Ông luôn coi Kid là cái đinh trong mắt và tìm mọi cách để túm được anh chàng vì Kid nhiều lần cướp mất vị trí trang đầu của ông.

  [​IMG]

  Sự giàu có của Sonoko đã được giới thiệu ngay từ khi cô nàng xuất hiện, với cái danh là “cô hai tập đoàn Suzuki”, cộng them cách ăn mặc trang điểm thường ngày của Sonoko, bất cứ ai cũng nhìn thấy bóng dáng của nhiều món đồ hiệu trên người cô. Người đọc luôn bắt gặp cảnh Sonoko kéo theo Ran và Conan ra vào những khách sạn cao cấp hay đi chơi bằng những du thuyền xa hoa.

  [​IMG]


  Siêu đạo chích Kid

  Tuy không nói trực tiếp nhưng thông qua công cụ “gây án” của Kid là có thể biết anh chàng này giàu đến mức nào. Gần như lần xuất hiện nào Kid cũng gây choáng bởi những đạo cụ kỹ thuật cao cực kỳ hoành tráng với giá trị chắc chắn là xa xỉ. Chưa kể số lần Kid “phạm tội” là hơn 130 vụ, số vật phẩm trộm cắp được là hơn 150 món, tổng giá trị lên đến gần 40 tỷ yên Nhật (gần 800 tỷ VND).

  [​IMG]  Hakuba Saguru

  Không chỉ là một thám tử với khả năng suy luận giỏi, Hakuba còn là công tử của thanh tra Sở cảnh sát Tokyo, cùng tuổi với Kid, Shinichi, Hattori. Nói đến mức độ giàu có của Hakuba, chỉ riêng chức vụ của bố cậu thì cậu đã có thể lọt vào bảng xếp hạng này, chưa kể hiện còn đang du học ở Anh, cũng như thường xuyên đối đầu với Kid, mà không có tiền thì chắc chắn không làm được nhiều chuyện như vậy.

  [​IMG]


  Shinichi Kudo/ Edogawa Conan

  Bố và mẹ đều là những người nổi tiếng trên thế giới và chẳn mấy khi có mặt ở nhà vì… chu du khắp thế giới, Shinichi Kudo trước khi teo nhỏ gần như là chủ sở hữu của một căn biệt thự hoành tráng. Chỉ tính riêng phòng sách to gần bằng thư viện đã đủ biết cậu sống trong nhung lụa thế nào.

  [​IMG]

  Tiến sĩ Agasa

  Tuy tài chính của tiến sĩ Agasa không được giới thiệu nhiều trong truyện, mà cuộc sống cũng vô cùng bình dân, nhưng yêu cầu về các phát minh khoa học của ông thì tuyệt đối không phải người bình thường có thể gánh được. Bình thường tiến sĩ gần như không làm việc, nhưng có thể tự do tự tại với những nghiên cứu của mình thì chắc chắn bối cảnh kinh tế không thể thiếu.

  [​IMG]  Tổ chức Áo Đen

  Tổ chức Áo Đen à một tổ chức bí ẩn hùng hậu với những con người tài giỏi và hàng loạt phát minh khoa học. Tuy khó nghe nhưng không ai có thể phủ nhận những kẻ ác trong tổ chức này đều sở hữu bộ óc thông minh và tiềm lực kinh tế kinh khủng, thậm chí nếu thích thì chúng có thể thao túng mọi thứ. Ngay một cô gái tưởng chừng hiền lành nhu mì như Miyano Akemi cũng lên kế hoạch cướp 1 tỷ yên của ngân hàng được thì không chuyện gì chúng không làm được.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất