Điểm danh top Game Mobile đáng mong đợi nhất 2021

Nguyễn Thu Trang
 1. Sở hữu lượng người dùng đông đảo, nền tảng Mobile vẫn là mảnh đất màu mỡ cho các nhà phát triển trong năm 2021.

  Với số lượng người dùng đông đảo và tràn đầy tiềm năng, thị trường game mobile 2021 hứa hẹn cũng sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho cộng đồng game thủ. Hãy cùng xem thử đâu là những tựa game mobile được người chơi mong đợi nhất năm sau nhé:

  Pokemon UNITE

  [​IMG]


  Pokemon UNITE là dự án game mobile mới mẻ kết hợp khả năng tiến hóa của các Pokemon với lối chơi game MOBA của Tencent. Trong game, người chơi sẽ chia thành 2 đội, mỗi đội 5 thành viên và được thả vào trong bản đồ vô cùng rộng lớn. Người chơi phải tìm cách bắt Pokemo, huấn luyện và thăng cấp các Pokemon cấp thấp, mở khóa các sức mạnh mới nhằm đánh bại 5 người chơi của team còn lại.

  Diablo Immortal

  [​IMG]


  Theo các teaser đã được công bố, Diablo Immortal sẽ có cốt truyện tương tự như Diablo 2 và Diablo 3. Trong game người chơi có thể lập nhóm với các thành viên khắc hoặc một mình chiến đấu chống lại các thế lực xấu xa. Hiện Blizzard vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức cho tựa game mobile đầu tiên thuộc vũ trụ Diablo này, tuy nhiên 2021 là thời điểm khả thi để ra mắt tựa game, ít nhất là phiên bản beta.

  Apex Legends Mobile

  [​IMG]


  Vào năm 2019, Respawn Studios đã mang đến cho người chơi một bất ngờ lớn mang tên Apex Legends. Miễn phí, đồ họa đẹp, gameplay hấp dẫn kết hợp cùng những yếu tố mới khiến Apex Legends nhanh chóng trở thành hiện tượng của làng game. Sau đó không lâu, nhà phát triển đã tiết lộ kế hoạch đưa tựa game này sang nền tảng di động. Trong năm 2021, khi mà tựa game nặng kí cùng thể loại như Fortnite đang bị cấm cửa trên iOS, Apex Legends sẽ có thêm cơ hội để thu hút một lượng ngươi chơi tiềm năng.

  Dauntless Mobile

  [​IMG]

  Dauntless là tựa game hành động thế giới mở được phát hành năm 2019 của Phoenix Labs. Trong phiên bản mobile, người chơi vẫn sẽ được trải nghiệm gameplay và cốt truyện lý thú như trong bản gốc. Người chơi sẽ vào vai một sát thủ có nhiệm vụ tiêu diệt những con quái vật khổng lồ khác, nếu cảm thấy phiêu bạt một mình trong thế giới rộng lớn thế này sẽ mang đến nhiều rủi ro, người chơi cũng có thể ghép đội với những game thủ khác.

  (Còn tiếp)Chia sẻ trang này

Tin mới nhất