Điểm danh những tựa game PlayStation Hits có giá chỉ 20$

leco94
 1. Cuối tháng 6 vừa qua, Sony đã tung ra danh sách những tựa game “hit” của dòng máy PS4 với mức giá chỉ 20$.

  Sony đã chính thức công bố dòng sản phẩm PlayStation Hits dành cho những người chơi PlayStation 4 với mức giá vô cùng ưu đãi, chỉ 20$. Danh sách những tựa game này có thể sẽ được tiếp tục cập nhật trong tương lai gần. Còn hiện tại, chỉ giới hạn trong danh sách 15 tựa game. Game thủ có thể nhận biết những tựa game PlayStaion Hits thông qua việc ghi nhãn màu đỏ trên mặt trước của bìa đĩa. PlayStation Hits đã bắt đầu được mở bán vào ngày 28/6.

  [​IMG]


  15 tựa game đầu tiên của PlayStation Hits và tất nhiên, 15 gương mặt “chọn mặt gửi vàng” đầu tiên này đều là những tựa game mà người chơi PS4 không thể bỏ qua khi sở hữu cỗ máy console này. Dưới đây là danh sách 15 trò chơi PS4 được đưa vào danh mục PlayStation Hits đầu tiên:​

  [​IMG]

  Sony đã xác nhận rằng đây chỉ là những cái tên đầu tiên của các tựa game PS4 được lựa chọn để đưa vào danh sách PlayStation Hits. Ví dụ: không có trò chơi nào từ cuối năm 2016 hoặc 2017 được đưa vào danh sách PlayStation Hits. Nhiều tựa game hấp dẫn sau này sẽ tiếp tục được đưa vào hạng mục này. Hãy cùng nhớ lại, dòng sản phẩm PlayStation 3 Greatest Hits có hơn 150 đầu game.

  [​IMG]


  Thương hiệu PlayStation Hits đã được đồn đại một thời gian và gây ngạc nhiên cho nhiều người khi nó không được công bố trong E3. Tuy nhiên, đây có thể là tính toán của Sony để tạo nên sự bất ngờ dành cho game thủ toàn thế giới chứ không bị lu mờ bởi các ông lớn khác tại E3.

  [​IMG]


  Một chi tiết thú vị khác là Sony đã quyết định chuyển từ thương hiệu Greatest Hits đã trở thành truyền thống cho tất cả các hệ máy Console trước đó từ PlayStation, PlayStation 2, PlayStation 3 và thậm chí cả PlayStation Portable. Điều này mang lại cho người chơi sự tò mò về những tựa game tiếp theo sẽ được sẽ được đưa vào danh sách này trong tương lai.

  PlayStation Hits dành cho nền tảng PS4 đã bắt đầu khởi chạy từ ngày 28/6.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất