Điểm danh những tính năng kinh điển khi nhắc đến Võ Lâm Truyền Kỳ

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Tống Kim, Liên đấu, Công thành chiến… những tính năng kinh điển của Võ Lâm Truyền Kỳ, từng in đậm trong ký ức các thế hệ game thủ sẽ được tái hiện một cách trọn vẹn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

  Với những game thủ thuộc thế hệ 8X, 9X, nhắc đến Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) là nhắc lại một trời kỷ niệm trên chặng đường hành tẩu giang hồ. Giành giật từng con Nhím, từng con Heo rừng, dõi mắt vào cột kinh nghiệm chờ lên cấp, vỡ òa với một món đồ xanh 4 dòng, 5 dòng max opt… tất cả đã trở thành những ký ức không thể nào quên với mỗi người chơi.

  Cày cuốc ngày đêm để chạm tới mốc level 40, các game thủ sẽ được bước vào Chiến trường Tống Kim, tính năng hấp dẫn bậc nhất trong VLTK. Máu lửa, khốc liệt và không kém phần hào hùng, Chiến trường Tống Kim mang đến cho người chơi cảm giác tung hoành sa trường, một mình một ngựa chiến đấu giữa trùng vây, tự do thể hiện khả năng PK hội đồng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Những tính năng đã trở thành huyền thoại của dòng game VLTK


  Xuất sư, học Trấn phái, luyện skill… game thủ có thể tự do gia nhập các Bang hội giang hồ, trải nghiệm những trận Công thành sôi động. Công thành chiến chính là chiến trường quy mô nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ, nơi các Bang hội thể hiện tinh thần đoàn kết một lòng, khả năng điều binh khiển tướng và cả những mưu sâu kế hiểm để đánh bại thế lực thủ thành.

  Được mệnh danh là sân chơi dành cho các cao thủ, Lôi đài Liên đấu là nơi các game thủ phô diễn khả năng PK của riêng mình. Đơn Đấu, Song Đấu, Tam Đấu... những hình thức thi đấu đa dạng đã biến Liên đấu trở thành đấu trường phân tranh cao thấp của các môn phái võ lâm. Mỗi một trận thắng trong Liên đấu cũng là “chiến tích” lẫy lừng để các game thủ khoe khoang.

  Kinh điển tái hiện cùng VLTK Mobile?

  Ngay từ khi có thông tin VLTK Mobile sẽ về Việt Nam, làng game Việt đã xôn xao với câu hỏi: Liệu rằng tựa game mobile này có giữ lại những tính năng kinh điển thuở nào? Đây chính là vấn đề được đông đảo game thủ quan tâm trong những ngày tháng 9 này.

  Tống Kim tiếp tục rực lửa chiến trường, Công thành chiến sẽ được tái hiện, đánh nhím, cày cấp gợi nhớ ký ức… những tính năng dần dần hé lộ trên fanpage VLTK Mobile đang giúp game thủ hy vọng về một màn “tái khởi” đầy ấn tượng. Chia sẻ những kỷ niệm, đếm ngược đến thời điểm ra mắt… hàng nghìn comment của game thủ đang từng ngày hâm nóng cộng đồng này.

  [​IMG]
  Game thủ nô nức chia sẻ những kỷ niệm cùng Võ Lâm Truyền Kỳ

  [​IMG]
  Bày tỏ những kỳ vọng cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile


  Từng khiến hàng triệu game thủ thế hệ 8X, 9X mất ăn mất ngủ, Võ Lâm Truyền Kỳ đã chứng minh sức hút của mình trong thể loại game nhập vai võ hiệp. Trở lại sau mười hai năm, với một diện mạo mới mẻ, những tính năng kinh điển thuở nào sẽ lại giúp VLTK Mobile tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong làng game Việt.

  Cùng Hẹn ước Võ Lâm tại http://vltkm.zing.vn/
  Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất