Điểm danh những kết game khiến trái tim người chơi quặn thắt (P3)

Nguyễn Thu Trang
 1. Sinh ly tử biệt luôn là những nỗi đau mà không ai trong chúng ta muốn trải qua.

  GTA 4

  [​IMG]


  Trong khi các tựa game GTA trước đây sở hữu những nhân vật đầy màu sắc và một cái kết có hậu thì GTA 4 lại sống động và thực tế hơn cả. Trong đoạn kết của game, Roman hoặc Kate đã bị giết chết, Niko phải gánh trách nhiệm trả thù cho họ. Cuối game Niko cũng than thở về sự giả tạo và mong manh của cái gọi là giấc mơ Mỹ trong khi cuộc sống của họ lại thật ảm đạm.

  Metal Gear Solid 3: Snake Eater

  [​IMG]


  Metal Gear Solid 3: Snake Eater không thiếu những khoảnh khắc đầy cảm xúc, tuy nhiên không gì có thể hơn được phần kết của tựa game. EVA tiết lộ rằng The Boss không phải kẻ đầo tẩu mà là một gián điệp hai mang đang làm việc với chính phủ Mỹ. Cô bị coi là kẻ phản bội đất nước và mất mạng dưới tay Snake. Biết được sự thật, Snake đến thăm mộ cô, tặng cô một bó hoa loa kèn và không thể kiềm nén những giọt nước mắt cảm phục dành cho The Boss.

  Red Dead Redemption 2

  [​IMG]


  Sau một thời gian nghỉ ngơi với GTA 5, Rockstar Games tiếp tục trở lại với Red Dead Redemption 2. Siêu phẩm thế giới mở này cũng có một kết thúc buồn khiến người chơi canh cánh trong lòng. Arthur cứu John, thu hút các đặc vụ Pinkerton và chống chọi một cách yếu ớt với Micah trên một ngọn núi cao. Cuối cùng anh vật lộn với bệnh tật của mình và chết khi đang ngắm bình minh.

  The Walking Dead

  [​IMG]

  The Walking Dead sẵn sàng đưa người chơi đến một thế giới tối tăm nơi mà bạn buộc phải bắn vào mặt những đứa trẻ hay chặt chân ai đó để cứu họ ra khỏi bẫy gấu. Tuy nhiên không gì có thể so sánh được với cái kết khi bạn ra lệnh cho một đứa bé bắn vào đầu mình. Tất nhiên bạn cũng có thể bảo con bé chạy trốn nhưng dù thế nào đi chăng nữa, nó vẫn là một lời tạm biệt đầy nước mắt và đau đớn.

  Hết.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất