Điểm danh loạt Trailer “chất phát ngất” tại sự kiện Gamescom 2019

Dương Thị Lan
 1. Cùng thưởng thức những đoạn trailer siêu đẹp, siêu đỉnh vừa được công bố tại sự kiện Gamescom 2019.

  Gamescom 2019 đã chính thức bắt đầu, chúng ta hãy cùng thưởng thức những đoạn Trailer siêu chất vừa được công chiếu trong ngày đầu tiên của sự kiện. Các đoạn Trailer trong bài viết này, GameHub sẽ phân làm 2 loại: Trailer Gameplay và Trailer Cinematic. Đúng như tên gọi, Trailer Gameplay đi sâu vào lối chơi của game trong khi Trailer Cinematic sẽ hướng game thủ đến những khung hình mãn nhãn với nền đồ họa đỉnh cao.

  Top Trailer Gameplay

  Creature in the Well  Bạn vào vai một người máy dễ thương, người phải ngăn chặn một loại sinh vật bí ẩn đang cố gắng phá hủy cỗ máy thời tiết để cứu thị trấn Mirage khỏi những cơn bão cát dữ dội. Trên đường đi, bạn cần vượt qua các câu đố thử thách và đánh bại các con quái vật bằng cách thu thập, sử dụng các vật có dạng như quả bóng pinball.

  Darksiders Genesis


  Khác với các trò chơi trước, Darksiders Genesis sẽ chuyển sang góc nhìn từ trên xuống thay vì góc nhìn ngôi thứ ba từ phía sau lưng nhân vật. Cơ chế chiến đấu xoay quanh súng, kiếm và phép thuật kết hợp cùng tính năng thu thập chiến lợi phẩm làm gợi nhớ nhiều đến Diablo. Genesis hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi cái nhìn đầu tiên về thế giới Darksiders trước các sự kiện của phần 1, cũng như giới thiệu đến chúng ta kỵ sĩ cuối cùng Strife.

  Everspace 2


  Lần đầu công bố tại Gamescon, người chơi sẽ phải chờ đến tận năm 2021 để được trải nghiệm, tuy nhiên, đoạn trailer khá ấn tượng. Mặc dù mọi thứ còn đang trong giai đoạn phát triển, rất nhiều vũ khí và vật phẩm trong game trông khá quen thuộc.

  Little Nightmares 2


  Little Nightmares 2 sẽ tiếp tục câu chuyện còn dang dở ở phiên bản trước. Người chơi sẽ điều khiển một nhân vật hoàn toàn mới, bối cảnh cũng rộng mở hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm.

  Top Trailer Cinematic

  Destiny 2: Shadowkeep - Season Of The Undying  Mùa đầu tiên của bản mở rộng Shadowkeep có tên Season Of The Undying sẽ bắt đầu vào 5/10. Đoạn trailer cho thấy cảnh một đội quân của Vex xuất hiện từ một cổng được kết nối với Black Garden.

  Disintegration


  Disintegration được phát triển bởi Private Division đảm nhiệm phát hành - nhà "đỡ đầu" của hàng loạt bom tấn như Ancestors: The Humankind Odyssey, Assassin’s Creed và sắp tới là Obsidian’s The Outer Worlds. Được biết, Disintegration là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy chủ đề khoa học viễn tưởng.

  Death Stranding  Tại Gamescom 2019, Hideo Kojima lại tiếp tục mang đến cái nhìn cận cảnh hơn về tựa game đầy hack não và khó dự đoán của mình - Death Stranding. Hai đoạn trailer cho chúng ta một vài thông tin về nhân vật người mẹ Mama, Deadman cũng như đứa bé Bridge Babies.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất