Điểm danh dàn nhân vật chính Manga được yêu thích nhất (P2)

Nguyễn Thu Trang
 1. Danh sách này quy tụ nhân vật chính của các bộ manga nổi tiếng được đăng tải trên tạp chí Shonen Jump.


  5. Tanjirou Kamado (Kimetsu no Yaiba)

  [​IMG]


  Tanjirou Kamado là nam chính trong bộ truyện Kimetsu no Yaibai nổi tiếng, cuộc sống của anh vốn rất hạnh phúc cho đến khi cả gia đình bị Muzan Kibutsuji giết chết. Trớ trêu hơn, cô em gái còn sống của anh lại mất đi nhân tính. Tanjiro đã quyết định trở thành một người giết quỷ để giải cứu em gái và trả thù cho gia đình.

  4. Sakata Gintoki (Gintama)

  [​IMG]


  Gin là một thiên tài về kiếm thuật, không những sở hữu tốc độ và sức mạnh, nhân vật này còn có óc quan sát nhạy bén, tất cả những yếu tố này hội tụ giúp Gin chiến thắng trước kẻ thù. Gin cũng được biết đến như một huyền thoại Bạch Dạ Xoa, là tồn tại khiến cho kẻ địch phát khiếp sợ khi chỉ mới nhắc tới tên.

  3. Luffy (One Piece)

  [​IMG]

  Luffy là nhân vật đã quá quen thuộc với độc giả Việt Nam, câu là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và được xem là người mạnh nhất nhóm. Luffy sở hữu khả năng đặc biệt là có thể tùy ý co giãn các bộ phận cơ thể. Ước mơ của cậu là tìm ra kho báu huyền thoại của Gold D. Roger và trở thành Vua Hải Tặc.

  2. Goku (Dragon Ball)

  [​IMG]

  Không thể vắng bóng trong danh sách này chắc chắn là Goku của series manga Dragon Ball hay thường được gọi với tên Bảy viên ngọc rồng tại Việt Nam. Tuy là người Saiyan nhưng cậu lại lớn lên tại Trái Đất, trái với mục đích ban đầu, Goku luôn luyện tập chăm chỉ để trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất đồng thời dùng khả năng của mình để duy trì hòa bình. Goku luôn được đánh giá là nhân vật giả tưởng kinh điển và mạnh nhất trong manga.

  1. Ryotsu Kankichi (Kochira Katsushika-ku Kameari Kōen-mae Hashutsujo)

  [​IMG]


  Kochira Katsushika-ku Kameari Kōen-mae Hashutsujo là bộ truyện được xuất bản trên tạp chí Shonen Jump kể từ năm 1976. Đây là bộ manga hài hước xoay quanh các câu chuyện tại một đồn cảnh sát Tokyo và vô cùng phổ biến tại Nhật Bản vào những năm 80. Ryotsu Kankichi chính là nhân vật chính của bộ truyện này, anh là một cảnh sát cẩu thả nhưng lại sở hữu sức mạnh phi thường.

  Hết.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất