Điểm danh dàn game mobile kiếm hiệp được mong đợi nhất 2020 (P2)

Nguyễn Thu Trang
 1. Làng game mobile Trung Quốc năm nay xuất hiện nhiều tựa game kiếm hiệp đáng để mong đợi.

  5. My life of Wuxia (Kiếm khách của ta)​

  [​IMG]


  Cùng là sản phẩm của Tencent nhưng nếu như Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao mobile mang đến cho người chơi một phần của giang hồ thì My life of Wuxia lại bao quát tất cả thứ được gọi là “giang hồ”. Tuy rằng đây là một game thẻ bài nhưng gameplay biến hóa đa dạng vẫn khiến tựa game nhận được sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. My life of Wuxia đậm chất game nhập vai, người chơi sẽ bồi dưỡng nhân vật của mình ở nhiều phương diện khác nhau, mang đến cảm giác như thật sự dấn thân vào chốn giang hồ.

  6. Giang Hồ Cầu Sinh (Ganghood Survival)​

  [​IMG]

  Giang Hồ Cầu Sinh Mobile là một tựa game kiếm hiệp kết hợp phong cách Battle Royale như trong PUBG. Các chi tiết như nhân vật, phục trang, bối cảnh đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với cốt truyện tiên hiệp, không thiên vị Battle Royale mà xem nhẹ những yếu tố khác. Đặc biệt nhà phát triển game còn mời đạo diễn của Tuyệt Đại Song Kiều tham gia vào quá trình thiết kế các động tác võ thuật, hứa hẹn sẽ mang tới những màn giao đấu đẹp mắt đậm chất võ hiệp.

  7. Hiệp Đạo Du Ca

  [​IMG]


  Đây là tựa game mobile đề tài kiếm hiệp do studio Indie nove phát triển, nội dung phiên bản mobile vẫn đang được giữ bí mật nhưng phiên bản PC đã có mặt trên Steam và sẽ phát hành trong năm 2020. Studio game indie này khá mạo hiểm khi khai thác bối cảnh Tam Quốc cho một tựa game mobile kiếm kiệp. Hiệp Đạo Du Ca có lối chơi theo lượt, bản đồ rộng lớn với địa hình phong phú.

  8. Ẩn Long Truyện: Ảnh Tung​

  [​IMG]

  Đây là một tựa game mobile kiếm hiệp được phát triển trong vòng 3 năm bởi đội ngũ chỉ gồm 10 nhà thiết kế. Tựa game sở hữu đồ họa đẹp mắt tỉ mỉ, gameplay đối kháng mượt mà, đây là một thành tựu đáng kể khi chỉ có đội ngũ phát triển khiêm tốn. Trong game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính thử nhiều loại tâm pháp và chiêu thức khác nhau cũng như kết hợp chúng để tạo nên những hiệu quả vượt trội, có thể nói đây là một trong những ngôi sao mới của dòng game đối kháng Trung Quốc.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất