Điểm danh các siêu phẩm “đổ bộ” làng game trong năm 2023

Nguyễn Thu Trang
 1. Làng game 2023 sẽ đón chào sự xuất hiện của nhiều siêu phẩm như Forspoken, Dead Space Remake hay Star Wars Jedi: Survivor...

  Forspoken

  Ngày phát hành: 24/1/2023


  Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng Forspoken cũng sẵn sàng để ra mắt cộng đồng game thủ trong tháng đầu tiên của năm mới này. Là tác phẩm đầu tay của Luminous Productions – nhóm gồm nhiều nhà phát triển Final Fantasy XV. Forspoken được biết đến như một tựa game hành động đẹp mắt, tập trung vào khả năng di chuyển nhanh trên một bản đồ rộng lớn. Trong Forspoken , người chơi sẽ vào vai Frey – một người phụ nữ bình thường đến từ thành phố New York và bất ngờ lưu lạc đến vùng đất Athia xa lạ.

  Dead Space Remake

  Ngày phát hành: 27/1/2023


  Các fan hâm mộ của thể loại game kinh dị chắc hẳn đang rất háo hức với Dead Space Remake – phiên bản remake hoàn chỉnh mang kẻ thù không đợi trời chung của lũ quái vật Necromorph là Isaac Clarke trở lại. Tựa game dự kiến sẽ ra mắt trên PC, Xbox Series X/S và PlayStation 4.

  Star Wars Jedi: Survivor

  Ngày phát hành: 17/3/2023


  Star Wars Jedi: Fallen Order được coi là một trong những tựa game Star Wars hay nhất từ trước tới nay, vì vậy không khó hiểu khi nhà phát triển tiếp tục cho ra mắt phần hậu bản của tựa game này. Jedi: Survivor sẽ tiếp tục theo chân Cal Kestis và phi hành đoàn của Mantis trong cuộc chiến sinh tồn chống lại Đế Chế.

  Lấy bối cảnh 5 năm sau khi trật tự Jedi được xây dựng lại, Survivor hứa hẹn sẽ đưa Cal và những người bạn đồng hành đến với một lãnh thổ đen tối hơn cả, gặp gỡ những nhân vật lớn khác trong thiên hà.

  Dead Island 2

  Ngày phát hành: 28/4/2023


  Sau khi được công bố lần đầu tiên vào năm 2014, sau nhiều năm phát triển, cuối cùng Deep Silver cũng công bố những hình ảnh mới nhất về gameplay cũng như ngày phát hành của Dead Island 2 trong Gamescom 2022. Bối cảnh của tựa game được đặt tại Los Angeles, nhưng khác với thành phố phát triển trong trí nhớ của bao người, giờ đây nơi này chỉ còn đầy rẫy zombie. Với kho vũ khí phong phú hơn bao giờ hết, Dead Island 2 hứa hẹn sẽ mang tới những trận chiến gay cấn đến nghẹt thở cho các game thủ.

  Còn tiếpChia sẻ trang này

Tin mới nhất