Điểm danh các siêu phẩm “đổ bộ” làng game trong năm 2023 (P2)

Nguyễn Thu Trang
 1. Trong năm 2023 này, làng game sẽ chào đón hậu bản của những series game đình đám trong ngành.

  The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

  Ngày phát hành: 12/5/2023


  Là hậu bản của một trong những tựa game được đánh giá cao nhất mọi thời đại, The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là cái tên được mong ngóng hàng đầu trong năm nay. Bên cạnh việc tái hiện một Hyrule tuyệt đẹp, tựa game hứa hẹn sẽ thổi làn gió mới vào series game đình đám này với những tính năng mới mẻ trong thám hiểm và chiến đấu.

  Suicide Squad: Kill the Justice League

  Ngày phát hành: 26/5/2023


  Sau khi phát triển phần game thứ 5 trong series Batman Arkham xoay quanh anh hùng Người Dơi, nhà phát triển Rocksteady đang chuyển sự chú ý vào phe đối lập Suicide Squad – Biệt Đội Cảm Tử. Trong Suicide Squad: Kill the Justice League, người chơi có thể vào vai Harley Quinn, Deadshot, Captain Boomerang cũng như King Shark và có thể chuyển đổi giữa các nhân vật này nếu thích. Tựa game hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi một góc nhìn khác, toàn diện hơn về vũ trụ Arkham.

  Diablo 4

  Ngày phát hành: 6/6/2023


  Đã hơn 10 năm kể từ khi Diablo 3 đổ bộ trên nền tảng PC, nhà phát triển Blizzard mới cho ra mắt phần hậu bản chính tiếp theo của series game đình đám Diablo. Tựa game sẽ được tân trang lại với hệ thống Paragon và ra mắt với hơn 150 ngục tối để game thủ thỏa sức chiến đấu cũng như loot đồ. Ngoài ra, các nhân vật trong hậu bản này cũng sẽ có nhiều tùy chỉnh hơn so với những phiên bản trước.

  Final Fantasy 16

  Ngày phát hành: 22/6/2023


  Sở hữu di sản kéo dài suốt 25 năm, Final Fantasy có thể được coi như một trong những series mang tính biểu tượng nhất trong ngành game. Và hậu bản chính tiếp theo – Final Fantasy 16, sẽ nối tiếp câu chuyện của loạt game trong năm 2023 này.

  Với Final Fantasy 16, Square Enix sẽ đưa người chơi trở lại nguồn gốc của nhượng quyền thương mại này và hoàn toàn từ bỏ công thức thế giới mở của người tiền nhiệm. Tuy nhiên tựa game vẫn sẽ giữ nguyên lối chiến đấu thời gian thực được ưa chuộng trong những năm gần đây.

  Hết.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất