Điểm danh 12 cái tên có thể "thịt" Hulk trong 1 nốt nhạc (P2)

Hard
 1. Tiếp tục hành trình điểm danh những siêu anh hùng và ác nhân có thể thổi bay Hulk trong một nốt nhạc.

  Phần I:  Phần II:

  Havok

  Là em trai của Cyclops (trong truyện), Havok sở hữu sức mạnh phóng năng lượng cực kỳ mạnh mẽ và giữ danh hiệu đầy tự hạo như là một trong số ít người có thể đánh bại Hulk 2 lần liên tiếp. Lần đầu tiên diễn ra khi Hulk vô tình bắt giữ Polaris và Havok buộc phải ra tay giúp đỡ. Những tưởng Hulk chiếm thế thượng phong khi phủ đầu Havok nhưng ngay lập tức người em của Cyclops sử dụng năng lượng hội tụ trong thân thể và đánh Hulk bất tỉnh tức thì. Lần thứ hai đụng độ Người khổng lồ xanh, Havok áp dụng cách dùng gậy ông đập lưng ông khi hấp thụ năng lượng Gamma vào cơ thể vào giải phóng thẳng vào người đối phương. Một lần nữa Hulk phủ phục dưới chân một dị nhân mà không có cơ hội đánh trả.

  [​IMG]


  The Thing

  The Thing của Fanstatic Fours là một trong nhiều cái tên liên tục đụng độ với Người khổng lồ xanh và năm lần bảy lượt anh trở thành kẻ chiến bại. Tuy nhiên duy nhất có môt lần The Thing có thể bước lên vị thế cao hơn khi Doom khống chế Hulk, bắt anh phải chiến đấu ở một dạng thể yếu nhưng dễ điều khiển hơn. The Thing lúc đó với nguồn sức mạnh dồi dào đã ngay lập tức dồn Hulk vào ngõ cụt, một tay suýt chút nữa đánh gục đối phương. Sau cùng Hulk được cứu khi Doom tung quân bài trợ chiến là một Robot vào thay thế cho Người khổng lồ xanh, cứu vãn một trận thua tủi hổ.

  [​IMG]


  Superman

  Không cần DC hay Marvel phải nhắc tới fan hâm mộ đã cho 2 hình tượng này đối đầu với nhau xuyên suốt hàng chục năm qua. Tuy nhiên chỉ trong tập truyện vào năm 1996 thì hai cái tên này mới có thể thượng đài một cách đường hoàng nhất. Trên thực tế kết quả trận đấu được quyết định bởi phiếu bầu của fan hâm mộ và tất nhiên Superman giành hoàn toàn phần thắng. Tuy nhiên nếu xét theo khía cạnh logic đơn thuần thì Man of Steel vẫn chiếm thế thượng phong. Đơn giản vì khi hai bên lao vào giao chiến, Superman không những chỉ mang sức mạnh thể chất đơn thuần mà còn có khả năng phóng tia siêu nhiệt, khiến anh hoàn toàn áp đảo Người khổng lồ xanh của Marvel.

  [​IMG]


  Spider-Man

  Trên thực tế với hình hài mỏng manh của mình, Spider-Man biết mình không thể một đối một với Hulk. Vì thế trong hầu hết các trận đánh với Hulk, anh đều cố gắng dụ Người khổng lồ xanh ra khỏi khu vực đông dân cư trước khi đồng minh đến cứu. Hơn hết với bản tính hòa đồng và vui vẻ, Spider-Man cũng không hề muốn làm hại một ai.. đặc biệt là một thực thể bị mất kiểm soát như Hulk. Tuy nhiên mọi chuyện sớm đổi chiều và đổi chiều một cách vô cùng bất ngờ khiến fan hâm mộ không khỏi sững sờ.

  [​IMG]


  Theo đó trong một tai nạn, Spider-Man bất ngờ được bao phủ bởi Uni-Power - một nguồn năng lượng vũ trụ mang trí thông minh riêng.. Uni-Power thường xuất hiện khi một cá nhân nào đó rơi vào nguy hiểm chết người và khơi gợi bản lĩnh anh hùng bên trong trái tim họ. Một khi kết hợp với ai đó, Uni-Power sẽ cho họ quyền năng của Captain Universe với sức mạnh từ vũ trụ.. đủ thấy nó khủng bố đến nhường nào. Do đó khi Spider-Man nắm Uni-Power trong tay, cậu đã có thể đấm bay Hulk ra tận ngoài quỹ đạo Trái Đất.. Vâng chính xác là ra ngoài quỹ đạo! Sau đó Spider-Man bay thẳng lên và ôm thân thể Hulk trở về mặt đất.. Đó có thể coi là một trong những khoảnh khắc chất nhất của Nhện ta.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất