Dịch bệnh bùng phát trở lại, VCS vẫn tiếp tục thi đấu nhưng sẽ không có khán giả

Phương Ly
 1. Covid-19 bùng phát trở lại ở Việt Nam khiến VCS Mùa Hè không thể tiếp tục mở cửa đón khán giả đến cổ vũ.

  Sau 99 ngày không có bất kỳ một ca bệnh mới nào xuất hiện, tưởng chừng như Việt Nam đã có thể “ăn mừng” thoát khỏi COVID-19 hoàn toàn, thế nhưng sang ngày thứ 100 bất ngờ xuất hiện trở lại trường hợp dương tính tại thành phố Đà Nẵng.

  Chỉ trong vài ngày mà số ca bệnh đã tăng chóng mặt, Việt Nam trở lại khoảng thời gian chống dịch đầy khó khăn. Nếu không kiểm soát tốt thì dịch bệnh sẽ bùng phát gấp nhiều lần trước đây. Vì COVID-19 xuất hiện trở lại nên các hoạt động tụ tập đông người cũng sẽ tạm thời không được diễn ra.

  Mới đây, GG Stadium, địa điểm tổ chức VCS Mùa Hè đã đưa ra thông báo dừng đón khán giả đến cổ vũ trong thời gian tới.

  [​IMG]

  Cụ thể thông báo như sau: “Do tình hình tái bùng phát của dịch Covid-19 đang lan nhanh và có diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo sức khỏe của cộng đồng, BTC quyết định tạm thời ngừng bán vé các trận đấu trong khuôn khổ tuần đấu thứ 7 VCS Mùa Hè 2020 (từ 31/7 - 2/8) cho đến khi có thông báo mới nhất. Đối với những khán giả đã mua vé, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn trả lại chi phí cho các bạn thông qua các kênh đã mua. Các bạn vui lòng liên hệ đến các đầu số tương ứng để biết thêm chi tiết”.

  Theo thông báo này thì trước mắt tuần thi đấu thứ 7 của VCS Mùa Hè năm nay sẽ thi đấu không có khán giả. Những người hâm mộ đã mua vé sẽ được BTC hoàn trả lại tiền. Tuy nhiên trong thời gian tới nếu dịch bệnh vẫn chưa thể kiểm soát được thì những tuần thi đấu tiếp theo của VCS sẽ vẫn phải tiếp tục thi đấu không khán giả.

  [​IMG]

  Trong mùa giải năm nay, 2 đội tuyển xuất sắc nhất VCS sẽ đại diện Việt Nam tham gia CKTG 2020. Ngoài ra, vòng playoffs hứa hẹn hấp dẫn nhất lịch sử khi có tới 6 đội cùng thể thức nhánh thắng, nhánh thua.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất