Dibalo 2: Resurrected chuẩn bị open beta ngay tháng này

Nguyễn Thu Trang
 1. Bản beta này sẽ có mặt trên Xbox One, Xbox Series X/S, PS4, PS5 và PC.

  Blizzard sắp tới sẽ mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm Diablo 2: Resurrected – phiên bản remake của một trong những tựa game nổi tiếng nhất mà hãng từng phát triển, trước khi game ra mắt chính thức vào ngày 23 tháng 9 tới. Người chơi có thể tận hưởng các bản beta của Diablo 2: Resurrected ngay trong tháng này.​

  [​IMG]

  Theo Blizzard, trong đợt thử nghiệm lần này các game thủ có thể lựa chọn 5 class khác nhau như Amazon, Barbarian, Sorceress, Druid và Paladin. Những người chơi đã đặt hàng trước Diablo 2: Resurrected (hoặc Diablo Prime Evil Collection) có thể trải nghiệm sớm bản beta từ ngày 13 tháng 8 đến 17 tháng 8 theo giời địa phương. Những người chơi còn lại sẽ được tham gia thử nghiệm khoảng 1 tuần sau đó, từ 2h sáng ngày 21 tháng 8 tới 2h sáng ngày 24 tháng 8.

  Phiên bản beta sẽ có mặt trên các nền tảng như PC, Xbox Series X/S, Xbox One, PS5 và PS4, không khả dụng trên Nintendo Switch. Blizzard cũng hỗ trợ chơi chéo đa nền tảng ngay trong đợt thử nghiệm này, người chơi có thể thoải mái phối hợp với bạn bè và khám phá tựa game trên nhiều nền tảng khác nhau mà vẫn giữ lại mọi thứ mình đã kiếm được.​

  [​IMG]

  Blizzard tung ra open beta của Diablo II: Resurrected ngay trong bối cảnh scandal của hãng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cũng chính vì thế nên một số game thủ đã chẳng ngần ngại bày tỏ sẽ không mua hay chơi tựa game này như một cách ủng hộ các nhân viên từng bị hại của studio. Hiện Blizard cũng đang phải đối mặt với vô vàn chỉ trích và phong trào tẩy chay lớn từ phía cộng đồng game thủ.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất