Diablo sẽ có Class nhân vật hoàn toàn mới

Yaezakura
 1. Blood Knight là class nhân vật mới nhất của Diablo, xuất hiện 9 năm sau Crusader.

  [​IMG]


  Những người hâm mộ Diablo đã được thưởng thức hàng loạt nội dung mới khi Blizzard cung cấp các bản cập nhật cho hai tựa game Diablo 4Diablo: Immortal. Cùng với thông tin Season mới của Diablo 4 sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 7, nhà phát triển cũng tiết lộ một class mới cho Diablo: Immortal. Đây là lần đầu tiên một trò chơi Diablo có sự xuất hiện Class nhân vật mới kể từ màn ra mắt của Crusader trong năm 2014.

  Diablo: Immortal sẽ ra mắt lớp nhân vật mới - Blood Knight vào ngày 13 tháng 7. Blizzard giải thích rằng nhân vật này vốn là con người biến đổi sau khi bị ma cà rồng cắn, nhưng họ đã được một hiệp hội cứu rỗi thông qua nghi lễ ngăn chặn lời nguyền. Do đó, họ tạm thời trở thành một sinh vật khủng khiếp được gọi là Abomination, đây là thức dạng khi các Blood Knight mất kiểm soát. Đổi lại, hiệp hội trên giao cho các Blood Knight nhiệm vụ tiêu diệt thế giới của chính những ma cà rồng đã nguyền rủa họ.


  Về phần gameplay, Blood Knight có một vài thủ thuật thú vị tăng sức mạnh cho các đòn tấn công thường. Class mới có thể sử dụng một kỹ năng gọi là Siphon Blood để cho phép nhân vật bay lơ lửng trong không khí và hút hết sự sống của bất kỳ kẻ thù nào đến gần. Blood Knight cũng có thể biến thành Abomination, thức dạng sở hữu sức tấn công mạnh mẽ hơn và một bộ kỹ năng độc đáo dành riêng cho trạng thái biến đổi này.

  Trong thời gian tới, Blood Knight sẽ chỉ xuất hiện trong Diablo: Immortal và không có dấu hiệu nào cho thấy Class mới sẽ đến với người chơi Diablo 4. Những người muốn thử Blood Knight có thể tạo nhân vật mới hoặc lựa chọn thay đổi Class. Ngoài ra, sự kiện Fractured Plains sắp diễn ra cũng sẽ cho phép người chơi trải nghiệm Blood Knight trong thời gian giới hạn.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất