Diablo IV - Cánh cửa địa ngục sẽ mở ra vào năm sau

Yaezakura
 1. Blizzard đã giới thiệu Class thứ năm cùng nhiều nội dung nổi bật của Diablo IV tại sự kiện Xbox và Bethesda Games Showcase.

  [​IMG]


  Diablo 4 sẽ phát hành trong năm 2023 theo tiết lộ từ bản phân tích chuyên sâu về trò chơi tại Xbox & Bethesda Games Showcase. Trong buổi giới thiệu, Blizzard đã trình làng một số khía cạnh khác nhau của Diablo 4. Nhà phát triển đã giới thiệu một thế giới mở, nơi người chơi có thể lập đội và tham gia nhiều sự kiện. Thế giới này chứa hơn 150 ngục tối và các thị trấn/khu dân cư cần được giải thoát khỏi thế lực của cái ác. Khi chơi, bản đồ sẽ thay đổi, mở ra nhiệm vụ, những nhân vật và thương nhân riêng tương ứng với từng khu vực.

  Tùy chỉnh nhân vật là một tính năng khác được giới thiệu và có vẻ như người chơi được cung cấp nhiều tùy chọn để thiết kế chiến binh của mình. Lớp nhân vật thứ năm - Necromancer đã lộ diện trong một đoạn giới thiệu ngắn. Đây là lớp nhân vật cuối cùng xuất hiện trong trò chơi khi ra mắt.


  Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm một thế giới chung, với bạn bè trực tuyến hoặc trong chế độ co-op 2 người chơi. Diablo IV cũng có tính năng Cross-Play giữa Xbox và PC khi ra mắt. Buổi giới thiệu kết thúc với những nội dung end-game của Diablo 4, bao gồm các vật phẩm, nâng cấp và khu vực mới sẽ được đưa vào trò chơi. Blizzard cũng hứa hẹn sẽ hỗ trợ trò chơi trong nhiều năm tới.

  Những fan hâm mộ của Diablo 4 hiện có thể đăng ký tham gia thử nghiệm bản beta tại đây. Mặc dù thời gian bắt đầu giai đoạn beta vẫn chưa được ấn định, nhưng website đăng ký trước để tham gia Beta đã được cập nhật. Bạn đọc sẽ cần đăng nhập tài khoản Battlenet của mình, sau đó lựa chọn một trong các phiên bản beta trên PC, PS5 hoặc Xbox Series X / S.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất