Diablo 4 có thể cập bến vào tháng 4 năm sau

Yaezakura
  1. Phần thứ 4 trong sê-ri game chặt chém đình đám có thể sẽ ra mắt sau 6 tháng nữa.

    Diablo 4 là phần mới nhất trong loạt game nhập vai hành động huyền thoại của Blizzard. Tựa game lấy bối cảnh trong thế giới Gô-tích Sanctuary, nơi người chơi bị cuốn vào cuộc giao tranh giữa các thế lực của thiên đường và địa ngục với nguy cơ đe dọa thế giới loài người. Diablo 4 hứa hẹn sẽ trở lại với "bản chất" đen tối của nhượng quyền thương mại, rút kinh nghiệm từ những phản hồi về đồ họa "hoạt hình" từng bị chỉ trích của Diablo 3. Diablo 4 mang vẻ đẫm máu như địa ngục và trò chơi có thể sẽ ra mắt sớm hơn một chút so với kỳ vọng của người hâm mộ.

    [​IMG]


    Theo nội dung từ buổi podcast trên kênh XboxEra vào ngày chủ nhật vừa qua, Diablo 4 có thể sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2023. Tin đồn trong mùa hè liên quan đến việc Diablo 4 sẽ được công bố tại The Game Awards cũng được xác nhận. Cụ thể hơn, Blizzard đang lên kế hoạch thực hiện một chiến dịch tiếp thị lớn dành cho Diablo 4, bắt đầu từ The Game Awards 2022, nơi thời điểm phát hành chính thức của trò chơi sẽ được tiết lộ. Ngoài ra, các đơn đặt hàng trước cũng sẽ được mở trong thời gian diễn ra chương trình, bao gồm các phiên bản kỹ thuật số khác nhau và phiên bản dành cho collector với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho những người hâm mộ cuồng nhiệt. Một trong những quyền lợi từ việc đặt hàng trước sẽ là quyền truy cập bản open beta của Diablo 4 vào tháng 2 năm 2023.


    Blizzard đang lên kế hoạch cung cấp Live Service theo mùa cho Diablo 4, được hỗ trợ bởi các giao dịch vi mô (MTX) như họ đã từng đề cập trên blog chính thức. Season 1 dự kiến sẽ bắt đầu trong Quý 3, mặc dù trò chơi ra mắt từ tháng 4.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất