Diablo 4 chuẩn bị được Blizzard hé lộ?

Hard
 1. Một sự việc thú vị đã gợi ý về việc Blizzard sẽ hé lộ Diablo 4 tại sự kiện Blizzcon 2016 sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

  Như chúng ta đã biết, cho đến nay Blizzard gần như đã hoàn thiện tất cả các dự án lớn được thông báo trước đây, kể từ việc phát hành Overwatch, hé lộ bản mở rộng Legion cho World of WarCraft cho đến chào sân StarCraft II: Legacy of The Void. Gần như tất cả những tên tuổi lớn dưới tay Blizzard đều đã định đoạt bước tiến tiếp theo của mình... Tất cả, ngoại trừ Diablo.

  [​IMG]


  Kể từ khi Diablo III phát hành chính thức vào năm 2012 và phiên bản mở rộng Reaper of Souls vào năm 2014, series này vẫn chỉ tập trung vào các bản Update chỉnh sửa nội dung cũ. Không có bản mở rộng, không dự định tương lai, không có bất cứ hứa hẹn nào liên quan đến phiên bản tiếp theo của Chúa Quỷ.

  [​IMG]


  Tuy nhiên một giả thuyết của cộng đồng mới đây đã chỉ ra điều ngược lại, hứa hẹn rằng Blizzard sẽ chính thức thông báo Diablo 4 tại sự kiện Blizzcon 2016 diễn ra vào khoảng cuối năm nay. Câu chuyện xuất phát từ túi quà mà Blizzard gửi tặng các Youtuber, Streamer và những người sáng tạo nội dung trên Internet. Như thông lệ, những túi quà này bao gồm các món đồ lưu niệm liên quan đến chủ đề về game như sticker, móc chìa khóa, cốc chén, xúc xắc..v.v.


  Không có gì đáng nói nếu không xuất hiện chiếc túi đựng xúc xắc gắn mác Diablo. Cụ thể, trong chiếc túi này chứa các loại xúc xắc dành riêng cho việc chơi game cờ bàn Dungeons & Dragons, bao gồm những loại xúc xắc nhiều mặt từ 4, 6, 8 cho đến tận 20. Như chúng ta đã biết "xúc xắc" trong tiếng Anh là "dice", và để cho gọn người nước ngoài thường gọi tắt chúng là D4, D6, D8, D20..v.v

  Từ đây, nhiều người có thể tự suy luận rằng chiếc xúc xắc D4 mà Blizzard gửi tặng chỉ là cách chơi chữ cho Diablo 4. Tuy nhiên nếu chỉ có vậy thì quả thực giả thuyết trên là vô cùng thiếu thuyết phục, thậm chí nhiều người còn rằng nhảm nhí. Tuy nhiên con xúc D4 của Blizzard còn có một đặc điểm kỳ lạ khác.

  [​IMG]
  Chiếc xúc xắc D4 của Blizzard nhỏ hơn so với xúc xắc D4 tiêu chuẩn.


  Theo đó, so với tiêu chuẩn của một xúc xắc D4 thông thường, chiếc D4 của Blizzard nhỏ hơn trông thấy. Không những thế, chiếc D4 còn không thể sử dụng vì bị... in sai. Như trong hình, bạn có thể nhận ra mỗi mặt của một chiếc D4 có in ba con số và dù bạn có lật qua lại thế nào thì mỗi cạnh của tam giác đều mang một số giống nhau. Ví dụ như cạnh dưới của xúc xắc mang số 2 thì khi bạn quay sang mặt bên kia, cạnh dưới vẫn sẽ là số 2, cho chúng ta các mặt là 1-1-1, 2-2-2, 3-3-3..v.v.

  [​IMG]
  Một chiếc D4 in đúng.


  Tuy nhiên không hiểu sao chiếc D4 của Blizzard thay vì hiện đúng 1-1-1 như tiêu chuẩn lại in thành 1-1-4. Những sự trùng hợp liên tiếp của chiếc xúc xắc D4 này khiến fan hâm mộ bắt đầu đưa ra giả thuyết rằng Blizzard đang cố tính tiết lộ danh tính của Diablo 4 trước thềm Blizzcon 2016. Nếu đúng như vậy thì đây quả thực là một tin không thể vui mừng hơn với fan hâm mộ vì đã khá lâu rồi người ta chưa thấy Chúa Quỷ trở lại.

  [​IMG]
  Chiếc xúc xắc D4 của Blizzard bị in sai.


  Nhưng bên cạnh đó thì chúng ta cũng không thể bỏ qua khả năng đây chỉ là lỗi kỹ thuật của phía sản xuất.. Tuy nhiên, để một loạt lỗi kỹ thuật xảy ra với đúng con xúc xắc D4 như trên quả thực là điều rất hiếm. Dù sao nó cũng cho cộng đồng niềm tin về một ngày không xa được đặt tay lên Diablo 4.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất