Diablo 4 ấn định thời điểm phát hành toàn cầu

Yaezakura
 1. Blizzard đã xác nhận thời gian truy cập sớm và phát hành của tựa game nhập vai hành động rất được mong đợi Diablo 4.

  Thời gian truy cập sớm của Diablo 4 sẽ bắt đầu từ Thứ Năm, ngày 1 tháng 6 lúc 4 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương (6 giờ sáng ngày 2 tháng 6 theo giờ Việt Nam), trong khi phiên bản phát thường sẽ ra mắt vào Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 lúc 4 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương (6 giờ sáng ngày 6 tháng 6 theo giờ Việt Nam). Vào tháng trước, Blizzard đã mang đến cho người hâm mộ cơ hội chơi thử Diablo 4 thông qua một vài bản thử nghiệm beta.

  [​IMG]


  Đợt Beta Diablo 4 đầu tiên chỉ dành cho những người đã đặt hàng trước trò chơi, trong khi đợt beta thứ hai dành cho tất cả mọi người. Cả hai đợt Beta Diablo 4 đều là thành công lớn đối với Blizzard, phá vỡ các kỷ lục trước đó của thương hiệu này và cho thấy rằng sự ra mắt của phiên bản chính thức sẽ tạo tiếng vang lớn. Trong khi nhiều người hâm mộ đánh giá Diablo 4 rất tích cực nhưng trò chơi vẫn còn một số vấn đề, vì vậy hy vọng rằng Blizzard có thể giải quyết những vấn đề đó khi ra mắt vào tháng 6.

  Tương tự việc người hâm mộ phải đặt hàng trước Diablo 4 để có quyền truy cập vào đợt beta đầu tiên, những người muốn chơi toàn bộ trò chơi sớm cần đặt hàng trước phiên bản Deluxe hoặc Ultimate. Theo chủ tịch Blizzard Entertainment, ông Mike Ybarra xác nhận rằng hai phiên bản trên sẽ cấp quyền truy cập sớm vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 lúc 6 giờ sáng (GMT+7). Những người chơi khác có thể bắt đầu khám phá Diablo 4 vào Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 lúc 6 giờ sáng (GMT+7). Thời gian phát hành trò chơi diễn ra sớm hơn một ngày so với các tin đồn trước đó.


  Khi Diablo 4 ra mắt vào tháng 6, người chơi có thể lựa chọn một trong năm lớp nhân vật bao gồm: Barbarian, Druid, Necromancer, Rogue và Sorcerer. Dữ liệu từ hai đợt beta chỉ ra rằng Necromancer và Sorcerer là những lựa chọn phổ biến nhất của người chơi.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất