Diablo 1 được hồi sinh với đồ họa của Diablo 3

Hard
 1. Diablo 1 - Huyền thoại của làng ARPG thế giới, sẽ được Blizzard hồi sinh với đồ họa của Diablo 3, cho game thủ sống trải nghiệm bất tử ngày nào.

  Tuy Diablo là một trong những series đứng vào hàng huyền thoại làng game thế giới, nhưng hiện nay có một số rất ít game thủ có thể đặt tay lên phiên bản đầu tiên. Đơn giản vì với khoảng cách của 20 năm phát triển, Diablo trên Windows 95 ngày nào khó lòng hoạt động được với những máy PC tân thời. Đó quả thực là một điều vô cùng đáng tiếc với thế hệ game thủ ngày nay - những người do sinh sau đẻ muộn mà không thể thưởng thức các tuyệt phẩm từng một thời gây dựng nên game giới.

  [​IMG]


  Nhưng Blizzard - cha đẻ của Diablo và nhiều huyền thoại khác, hiểu hơn hết sự đáng tiếc ấy. Chính vì thế trong sự kiện Blizzcon 2016 vẫn đang nóng, ông lớn này đã chính thức thông báo sẽ mang trở lại huyền thoại Diablo 1... nhưng nay là dưới lớp áo đồ họa của Diablo 3.

  [​IMG]
  Diablo 1 phiên bản gốc phát hành vào năm 1996.


  Đặc biệt hơn cả, tựa game sẽ không phát hành riêng lẻ như một sản phẩm mới hay yêu cầu người chơi phải bỏ tiền ra mua. Thay vào đó, Diablo 1 sẽ đóng vai trò như một bản Update miễn phí trong Diablo 3 với nội dung giữ nguyên. Điều này có nghĩa là những ai đã sở hữu Diablo 3 nay sẽ có cơ hội thưởng thức miễn phí tuyệt phẩm đầu tiên làm nên danh tiếng cho Chúa Quỷ.

  [​IMG]


  Tuy lột xác về đồ họa với hiệu ứng tân thời nhất nhưng Diablo 1 vẫn sẽ giữ những giá trị truyền thống, như là một lời tri ân cho các fan hâm mộ lâu năm. Game vẫn sẽ giữ phong cách tối tăm với những mô hình góc cạnh, cho game thủ đi qua 16 màn chơi huyền thoại với dàn boss giữ nguyên. Thậm chí chuyển động của nhân vật sẽ "fix cứng" theo 8 hướng di chuyển, cho những ai từng chiến đấu với Chúa Quỷ lần đầu tiên cơ hội sống lại ký ức của 20 năm về trước.

  Theo Blizzard, nội dung của Diablo 1 sẽ có mặt trong Diablo 3 với phiên bản cập nhật mang tên The Darkening of Tristram. Gói nội dung này sẽ xuất hiện trong khu vực thử nghiệm đầu tiên và sẽ chính thức phát hành không lâu sau đó.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, Diablo 3 cũng còn tiếp nhận thêm giá trị của Diablo 2, thông qua việc chào sân Class Necromancer. Lớp nhân vật đặc trưng này sẽ trở lại trong bản pack mang tên Rise of the Necromancer, song song với nhiều bổ sung hấp dẫn khác trong Diablo 3.

  [​IMG]

  Trailer Diablo 3 - Rise of Necromancer.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất