Dia1 nhận án phạt vì "đi đêm" - Zeros, Thầy Giáo Ba đồng loạt lên tiếng, vỗ thẳng mặt chủ cũ GAM

Lemon
 1. Tối ngày 17/5, cộng đồng LMHT Việt Nam được dịp hít drama no phổi về chủ cũ của GAM Esports, gay cấn và kịch tính không kém vụ bà Phương Hằng làm điên đảo showbiz gần đây.

  Trong buổi stream của mình tối 17/5, cựu tuyển thủ của SBTC Esports Phạm "Zeros" Minh Lộc đã liên tiếng tố cáo chủ cũ GAM Esports cố tình triệt hạ nhân tình, hủy hoại tương lai của nhiều game thủ bằng chiêu trò ghi âm, điều khoản hợp đồng không minh bạch và làm rõ drama nợ lương đình đám năm nào.

  Phát súng khơi mào drama đầu tiên đến từ vị trí của VCS (Vietnam Championship Series - LMHT) khi giải đấu này đăng tải thông báo án phạt cấm thi đấu chuyên nghiệp 1 năm với tuyển thủ đường giữa Lê "Dia1" Phú Quý của SBTC Esports vì hành vi "đi đêm". VCS cho biết, trong cuộc họp với ban quản lý của GAM Esports, Dia1 đã mời và giới thiệu ông Cao Lê Tuấn Tú (Quản lý của SBTC Esports) là đại diện quản lý mới của mình trong khi chưa hết hạn hợp đồng với GAM. Việc làm này của Dia1 đã vi phạm hợp đồng với đội tuyển cũ cũng như vi phạm điều 8.2.11 của VCS nên tuyển thủ Dia1 cùng ông Tú Cao đều phải nhận án phạt.

  [​IMG]
  Tuyển thủ Lê "Dia1" Phú Quý.


  Ngay lập tức, những thành viên và cả cựu thành viên của SBTC Esports như Thầy Giáo Ba, Zeros đã lập tức livestream lên tiếng vì quá bức xúc. Trên kênh stream của mình, Zeros dành phần lớn thời gian để bóc phốt nhân vật được cho là chủ cũ của GAM Esports - ông V đã có nhiều hành động "tiểu nhân", triệt hạ nhân tài của nền LHMT và Dia1 là nạn nhân mới nhất.

  Zeros bày tỏ quan điểm sau khi GAM được NGR mua lại thì "ông V này tính làm cú chót, ban thằng Địa rồi ông biến mất khỏi cái LMHT này luôn". Không chỉ mình Dia1 là nạn nhân, Zeros còn lần lượt bóc từng câu chuyện "thâm cung bí sử" của anh V như: "Ông đấy đã triệt tài năng của cái VCS này, tính tới giờ ông đấy đã triệt được gần 20 đứa rồi. Ông đấy chơi nguyên cái team của King of War, ông V tố chúng nó cày thuê, đẩy ProE phải sang Liên Quân chơi".

  [​IMG]
  Zeros và BaRoiBeo trong buổi stream ngập tràn drama tối qua.


  Nhưng câu chuyện còn chưa dừng ở đây, Zeros tiếp tục cho biết khi hỏi lý do tại sao ông V lại làm vậy thì ông này đã có câu trả lời khiến cựu tuyển thủ vô cùng bức xúc: "Chúng nó có ai dám làm gì anh đâu, mình ghét tụi nó thì mình chơi thôi. Mấy cái ban (cấm) tới giờ đều là của ông ấy hết mà. Minas, ProE... đều do ông ấy hết mà. Ông ấy không còn tính người nữa rồi".

  Theo cựu tuyển thủ, ông V cũng chính là trùm cuối trong drama GAM nợ lương đình đám năm nào. Khi đó, các thành viên từng có ý định rời team vì bị nợ lương quá lâu và còn muốn tố cáo GAM vi phạm hợp đồng. Nguyên văn Zeros tiết lộ: "Trong buổi gặp mặt giữa các thành viên của GAM lúc đó, anh V. để hẳn 2 chiếc điện thoại để ghi âm, mà đặt nằm úp xuống bàn. Những câu hỏi sau đó của anh V.trong khúc đầu đều chỉ xoáy về việc mình từng làm việc với ai, anh Tinikun (HLV Dương Nguyễn “Tinikun” Duy Thanh) có nói gì với mình không…”

  [​IMG]
  Zeros khi còn mang áo của GAM Esports.

  Chưa hết, tuyển thủ nhận án phạt ban vĩnh viễn của VCS còn cho biết khi Team Secret chỉ về top 4 nhưng lại nhận lương (40 triệu) cao gấp nhiều lần đội vô địch GAM. Thời điểm đó, Zeros nhận lức lương 5-7 triệu, tiền thưởng thành tích chỉ được 16 triệu, thậm chí thành viên Kiaya đánh full tất cả các trận cũng chỉ được 17 triệu. Đang trên đà "trải lòng", Thầy Giáo Ba còn cổ vũ Zeros "Lộc cứ bóc hết đi, anh Ba lo cho Lộc" với tâm trạng cực kỳ phấn khởi.

  Còn về ông V được Zeros nhắc tới thì theo thông tin được biết, ông V này từng hoạt động tại Garena sau đó trở thành chủ sở hữu của GAM Esports. Dù hiện tại, GAM đã đổi chủ nhưng ông V vẫn là tâm điểm bàn tán của cộng đồng LMHT Việt Nam, dễ dàng đọc được nhiều bình luận không hay về GAM (Khi ông V làm chủ sở hữu) ở khắp nơi.

  [​IMG]
  "Thằng nhỏ" ám chỉ Dia1, tuyển thủ trẻ sinh năm 2001.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất