Dia1 đổi tên nickname rank Hàn, cà khịa công khai chủ cũ GAM cực gắt

Lemon
 1. Có vẻ Dia1 vẫn bức xúc với án phạt cấm thi đấu của VCS, mà khởi nguồn là do GAM tố anh chàng có hành vi "đi đêm" với quản lý của SE trong thời gian vẫn còn mang màu áo vàng.

  Do giải đấu VCS vẫn đang tạm hoãn và chưa hẹn ngày trở lại, nên để thỏa lấp chỗ trống này các fan của LMHT Việt Nam đã lấy việc theo dõi tiến trình leo rank của các tuyển thủ làm niềm vui mới. Bất ngờ, nhiều người phát hiện ra Dia1, tuyển thủ của SBTC Esports, đã đổi nick-name tài khoản máy chủ LMHT Hàn Quốc của mình thành "VinhCS", như động thái công khai chỉ trích cũng như cà khịa nhắm đến chủ cũ GAM Esports - Nguyễn Hoàng Vinh.

  [​IMG]


  Nguồn cơn sự việc chắc phải nhắc lại án phạt cấm thi đấu 1 năm của Dia vào hồi tháng 5 vừa qua. Nguyên văn lý do nhận án phạt của cả Dia1 và quản lý SE Tú Cao được VCS công bố là: "Trong cuộc họp với Quản Lý GAM Esports, Lê Phú ”Dia1” Quý đã mời và giới thiệu ông Cao Lê Tuấn Tú là đại diện quản lý mới của mình. Ông Tú cũng có hành vi thương thảo về nội dung hợp đồng của Dia1 và GAM Esports tại thời điểm đó khi chưa được sự đồng ý của GAM". Dù BTC VCS đã khẳng định rằng vụ việc được điều tra rõ ràng nhưng án phạt nặng của Dia1 vẫn khiến một bộ phận không nhỏ người hâm mộ phẫn nộ.

  Nhiều nguồn tin cho rằng ông Nguyễn Hoàng Vinh, chủ cũ của GAM, từng có thời gian dài đảm nhận vai trò lãnh đạo trong BTC VCS nên rất có thể người đàn ông này đã lợi dụng các mối quan hệ cũng như quyền lực của mình để VCS đưa ra các án phạt có lợi cho GAM. Từ đó, không ít người đã châm biếm giải VCS là "VinhCS" để nhấn mạnh tầm ảnh hưởng của người này.

  [​IMG]
  Lê Phú ”Dia1” Quý.


  Sau khi án được tuyên, hàng loạt nhân vật trong cuộc như Dia1, Thầy Ba và Zeros đã công khai không đồng tình với án phạt và chỉ trích chủ cũ GAM trên sóng livestream, cho rằng ông này "chơi dơ", dùng quan hệ chi phối giải đấu, trù dập nhân tài, ... Tuy nhiên, án phạt cấm thi đấu của Dia1 vẫn được thi hành và tuyển thủ này sẽ phải ngồi ghế ngoài cho đến tháng 5/2022.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất